Sao Chelsea hứa sửa sai

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 568 Views

Trong bầu không khí ảm đạm, những Diego Costa, Ivanovic kêu gọi sự bình tĩnh cũng như hứa hẹn, sẽ nỗ lực chơi tốt hơn để HLV Mourinho không phải mất mặt vì họ tại lich thi dau hom nay bóng đá anh .

Sao Chelsea hứa sửa sai, không để Mou mất mặt
Diego Costa và Chelsea không có sự chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải mới. Ảnh: Internet.

Nột nguồn tin thân cận  Chelsea đội top 16 bang xep hang ngoai hang anh cho hay, Mourinho cảm thấy không vui từ chiến dịch trước mùa giải, bởi sự đánh giá sai và chưa đủ sâu.Ông cũng không vui vì việc “đi chợ” vì những cái tên mà ông muốn thì giờ vẫn chưa đạt xong thoả thuận. Sau thất bại muối mặt 0-3 trước Man City, theo báo chí Anh, ông chủ Abramovich sẵn sàng cho việc chi tiêu và những yêu cầu cùa nhà cầm quân người Bồ sẽ được đáp ứng trước khi thị trường chuyển nhượng hè đóng cửa.

Trong bầu không khí luyện tập khá nặng nề, những Ivanovic, Diego Costa đã kêu gọi sự bình tĩnh cũng như hứa hẹn sẽ không làm Mou buồn thêm.

“Đó là một kết quả rất thất vọng, nhưng nó đã xảy ra, chúng tôi không thể làm lại,”Ivanovic chia sẻ.

Anh nói thêm: “Chúng tôi biết, chúng tôi phải nhìn về phía trước. Chúng tôi không làm tốt trong 2 trận đầu tiên nhưng vẫn còn 36 trận và chúng tôi có thể cải thiện.

Năm ngoái chúng tôi đăng quang nhưng đây là một mùa giải khác. Cập nhật ket qua bong da hom nay tại đây. Chúng tôi chơi với áp lực nhiều hơn và chúng tôi cần phải thích nghi. Chúng tôi bắt đầu phải nghĩ về số điểm cần có được trong mùa này.

Các đối thủ ngày một hay lên nhưng chúng tôi có thể cho thấy tốt hơn bằng cách chứng tỏ điều đó. Chắc chắn chúng tôi không từ bỏ chỉ vì 2 trận đầu chơi kém.”

Trong khi đó, Diego Costa phát biểu: “Chúng tôi cần phải giữ cái đầu lạnh và có sự liên lạc tốt hơn. HLV Mourinho đã làm trước mùa giải như đề ra: đảm bảo thể lực tốt cho toàn đội. Chúng tôi chỉ cần 1 chiến thắng là mọi thứ sẽ thay đổi.

Bản thân tôi cảm thấy mỗi lúc một tốt hơn sau khi gặp phải một chấn thương.”