Sát thủ một thời của Roma đánh tiếng với Lazio

| Chuyên mục: Tin Chuyển Nhượng | 508 Views

Theo những thông tin từ Deportes Telam, tiền đạo ngôi sao bongdaso Pablo Osvaldo đang tìm cách quay trở lại thành Rome thi đấu, nhưng không phải cho AS Roma mà là Lazio.

Pablo Osvaldo ,AS Roma , Lazio

Theo tờ livescore, Pablo Osvaldo hiện đang thi đấu trong màu áo của Boca Juniors theo một bản hợp đồng cho mượn từ Southampton, sau khi đã chinh chiến ở các đội bóng như Juventus và Inter Milan trong hơn một năm qua.

Theo những ghi nhận thời gian gần đây, hiện cuộc sống của Pablo Osvaldo tại Argentina (quê mẹ) không được hạnh phúc như hình dung, đề rồi giờ đây tiền đạo 29 tuổi này đang cân nhắc việc trở lại Serie A thi đấu trong mùa giải tới.

Được biết Osvaldo cũng đang nhận được những liên hệ từ hai đội bóng đang chơi tại giải đấu này là Fiorentina và Lazio, tuy nhiên theo Deportes Telam thì có vẻ như ưu tiên của Osvaldo lúc này chính là Lazio. Cập nhật ket qua bong da truc tuyen tại đây.

Cụ thể theo nguồn tin này cho biết, thì đại diện của Osvaldo cũng đã có những buổi tiếp xúc cùng giới lãnh đạo của Lazio để bàn về tương lai của cầu thủ này trong vài ngày qua.

Nếu Osvaldo đầu quân cho Lazio, có lẽ anh sẽ nhận phải không ít lời chỉ trích từ các CĐV AS Roma, vì vốn từ khi còn thi đấu cho AS Roma, anh cũng đã không nhận được thiện cảm từ các CĐV đội bóng này vì thói ích kỷ, ngông cuồng,… dù hiệu suất ghi bàn là khá tốt với 27 bàn trong 55 trận đấu.