Sir Alex tiết lộ bí mật thú vị về Rooney

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 526 Views

Thời còn dẫn dắt Man United, Sir Alex Ferguson không chấp nhận nhận mức lương thấp hơn bất cứ học trò nào. Nhà cầm quân huyền thoại của Man United bật mí thông tin nói trên trong cuốn tự truyện về nghệ thuật lãnh đạo, Leading mà ông vừa cho phát hành.

Cụ thể, vào năm 2010 BLĐ Man United phải cắn răng tăng lương lên 250 nghìn bảng/tuần cho Wayne Rooney khi chân sút người Anh nằng nặc đòi rời Old Trafford. Tuy nhiên kế hoạch tăng lương cho R10 của M.U bị chính Sir Alex phản đối.

Sir Alex Ferguson cho hay trong cuốn tự truyện của mình rằng, ông đã gặp mặt Joel Glazer, đồng giám đốc của Man United nói thẳng rằng, ông không chấp nhận bất cứ cầu thủ nào ở Old Trafford được hưởng lương cao hơn ông.

Sir Alex tiết lộ bí mật thú vị về Rooney“Tôi đã nói với họ rằng tôi cho rằng không công bằng khi Rooney hưởng lương cao gấp đôi tôi sau những gì tôi đã làm cho đội bóng.

Joel Glazer đã nói: ‘Tôi hoàn toàn đồng ý nhưng tôi phải làm gì bây giờ’. Chúng tôi đã đi đến thống nhất rằng không cầu thủ nào được phép hưởng lương cao hơn tôi”, trích cuốn tự truyện Leading.

Chỉ vài ngày sau cuộc gặp mặt giữa Joel Glazer với Sir Alex, nhà Glazer đã lập tức tăng lương gấp đôi cho nhà cầm quân người Scotland. Một trong những chi tiết cho thấy cái uy của Sir Alex lớn thế nào ở Old Trafford.

Xem Thêm:ket qua bong da hom nay cac trận đấu hấp dẫn diễn ra trong ngày