Suarez cho rằng Barca đã đánh mất lợi thế lớn

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 828 Views

Tiền đạo Suarez cho rằng Barca đã đánh mất lợi thế lớn trong trận lượt về vòng 1/8 Champions League sau khi Messi đá hỏng quả 11m.

Dù giúp Barca giành ket qua bong da chiến thắng 2-1 trước Man City với cú đúp bàn thắng nhưng tiền đạo Luis Suarez vẫn tỏ ra lo lắng vì cách biệt mà đội nhà tạo ra trước trận lượt về vòng 1/8 Champions League chưa đủ lớn.

Suarez cho rằng Barca đã đánh mất lợi thế lớn

Chân sút người Uruguay cho rằng mọi chuyện đã có thể định đoạt nếu như Messi không đá hỏng phạt đền. Ở trận đấu nói trên, Barca đã bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời để nâng tỉ số lên 3-1 khi Messi không thắng được Joe Hart trên chấm phạt đền ở phút 90+3.

“Quả phạt đền hỏng đó rất có thể sẽ khiến chúng tôi phải trả giá, bởi nếu nó thành bàn, Man City sẽ thua 1-3 và rất khó để họ đảo ngược tình thế với trận đấu còn lại. Tôi nghĩ Man City hài lòng với tỉ số 1-2, bởi nó vẫn cho họ hy vọng ở lượt về”, cựu tiền đạo của Liverpool nói trên bongdaso.

Trái ngược với quan điểm của Suarez, HLV Luis Enrique cho rằng Barca không nên quá bận tâm nhiều đến cú đá penalty hỏng của ngôi sao người Argentina.

“Quả phạt đền bị thực hiện hỏng bởi người đủ can đảm nhận trách nhiệm đá nó. Nên nhớ những trận đấu ở vòng knock-out Champions League luôn rất khó khăn. Dù sao thì chúng tôi đã giành được chiến thắng và đây là điều đáng để tự hào”.