Thiago Motta đã ở Madrid

| Chuyên mục: Tin Chuyển Nhượng | 466 Views

Tiền vệ kỳ cựu của các nhà đương kim vô địch nước Pháp – Paris Saint Germain đã sẵn sàng cho một cuộc quay trở lại La Liga. Cập nhật kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay tại đây. 

Thiago Motta hứa hẹn sẽ bổ sung sức mạnh cho hàng tiền vệ Atletico. Ảnh: Internet.
Thiago Motta hứa hẹn sẽ bổ sung sức mạnh cho hàng tiền vệ Atletico. Ảnh: Internet.

Tờ AS có trụ sở tại thủ đô Tây Ban Nha số ra ngày hôm nay cho biết,  ngôi sao bong da so Thiago Mottađã đi đến Madrid vào ngày hôm qua để nói chuyện với ban lãnh đạo Atletico Madrid.

Ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay, huấn luyện viên Diego Simeone đang rất muốn tăng cường sức mạnh nơi hàng tiền vệ. Ngôi sao mới nổi Matías Kranevitter của Argentina là mục tiêu mới nhất của họ. Tuy nhiên El Cholo tin rằng cầu thủ này vẫn còn phải cải thiện rất nhiều vấn đề, và nếu mua được, họ cũng có kế hoạch cho tiền vệ 22 tuổi này quay trở lại thi đấu cho River Plate theo một bản hợp đồng cho mượn.

Chính vì thế, Simeone đang hướng tới những mục tiêu ngắn hạn, gần nhất là cho mùa giải sắp tới. Link xem truc tiep bong da hôm nay tại đây. Và Thiago Motta là một lựa chọn tuyệt vời. Năm nay 33 tuổi, tiền vệ có gốc gác Brazil này đã chinh chiến ở cả giải vô địch quốc gia hàng đầu châu Âu là Italia, Tây Ban Nha và Pháp. Anh là nhân tố chủ chốt trong cú ăn ba thần thánh của Inter Milan dưới thời Jose Mourinho. Sau khi chuyển qua PSG, tiền vệ cũng giúp đội bóng thủ đô thống trị Ligue 1.

Mặc dù đã gặt hát nhiều thành công ở cả Ligue và Serie A, nhưng Motta cũng có kinh nghiệm ở La Liga. Anh từng chơi cho Barcelona tám mùa giải, từ 1999 đến 2007, và thậm chí cũng đã chơi cho Atletico một mùa (2007/2008).