Tim Sherwood ứng cử viên cho HLV tại QPR

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 821 Views

Theo báo livescore, trên trang chủ của QPR đã chính thức xác nhận ông   Harry Redknapp đã không còn là HLV của đội bóng vì đang gặp phải một số vấn đề về sức khỏe.

Do thông báo có phần gấp rút, nên hiện nhiều khả năng QPR sẽ bước vào trận đấu cuối tuần này trước Southampton tại vòng 24 Premier League mà không có bất cứ một người chỉ đạo chính thức nào.

Chia tay Redknapp, QPR lại tin vào người của Tottenham

Tuy nhiên theo một số nguồn tin, thì hiện tại QPR cũng đã có những liên hệ với một người cũ từng làm việc tại Tottenham như ông Redknapp trước đây, và đó chính là Tim Sherwood. Cập nhật bang xep hang bong da tại đây.

Tim Sherwood từng để lại được rất nhiều dấu ấn tại đội chủ sân White Hart Lane khi thay thế Villa Boas vào năm 2013. Tuy nhiên bất chấp những cống hiến đó, Sherwood vẫn bị Tottenham của bong da anh sa thải vào đầu mùa giải năm nay để nhường chỗ cho Mauricio Pochettino vào đầu mùa giải năm nay.

Hiện ông Tim Sherwood vẫn chưa nhận lời dẫn dắt bất cứ đội bóng nào kể từ khi chia tay Tottenham, và đó cũng sẽ là một thuận lợi để QPR có thể tiếp cận chiến lược gia này.