Tin Man City 16/9: Real Madrid chiêu mộ Rodri là bất khả thi
Ngày đăng: 16/09/2024 | Chuyên mục: Bóng đá Anh | 276 ViewsTin Man City 16/9: Real Madrid chiêu mộ Rodri là bất khả thi, Pep Guardiola cập nhật chấn thương của Savinho là những tin bóng đá Anh mới nhất.
Real Madrid chiêu mộ Rodri là bất khả thi
Theo Defensa Central, Real Madrid đang gặp khó khăn trong việc theo đuổi Rodri, ngôi sao thuộc biên chế Manchester City. Dù “Los Blancos” đang tìm cách tăng cường hàng tiền vệ và coi Rodri là một mục tiêu quan trọng, việc ký hợp đồng với tiền vệ này được coi là “bất khả thi” trừ khi một tình huống cực kỳ khó tin xảy ra.
Các nguồn tin bong da so từ Tây Ban Nha và Anh đều cho rằng Real Madrid chỉ có thể chiêu mộ Rodri nếu Manchester City gặp phải án phạt nặng nề từ ban tổ chức Ngoại hạng Anh, dẫn đến việc CLB bị xuống hạng. Trong trường hợp đó, “Los Blancos” có thể tận dụng cơ hội để mua tuyển thủ Tây Ban Nha với mức giá giảm đáng kể, hoặc thậm chí có thể chiêu mộ anh theo dạng chuyển nhượng tự do.
Hiện tại, Real Madrid không muốn chi trả con số 100 triệu euro mà Manchester City yêu cầu cho cầu thủ 28 tuổi. Đội bóng Hoàng gia đang ưu tiên theo đuổi các tài năng trẻ hoặc những cầu thủ có giá trị hợp lý, phù hợp với triết lý chuyển nhượng hiện tại của CLB.
Pep Guardiola cập nhật chấn thương của Savinho
Theo City Xtra, huấn luyện viên Pep Guardiola đã thừa nhận rằng Savinho gặp vấn đề về chân, nhưng ông hy vọng tình hình không quá nghiêm trọng. Trong trận đấu vòng 4 Ngoại hạng Anh, Manchester City đã có màn ngược dòng ấn tượng trước Brentford nhờ cú đúp của Erling Haaland, giành chiến thắng 2-1.
Tuy nhiên, niềm vui chiến thắng đã bị giảm sút khi tân binh Savinho phải rời sân ở những phút cuối do vấn đề thể trạng. Cầu thủ người Brazil ôm chân đau đớn trước khi nhường chỗ cho Matheus Nunes. Phát biểu sau trận đấu, Guardiola cho biết: “Trông giống như chuột rút, cậu ấy cũng nói vậy. Nhưng tôi chưa nhận thông tin từ bác sĩ, chúng ta sẽ phải chờ xem”.
Với những trận đấu quan trọng sắp tới, bao gồm các cuộc đối đầu với Inter Milan và Arsenal, Pep Guardiola chắc chắn sẽ mong muốn toàn bộ đội hình của mình đều sẵn sàng để có thể duy trì sức mạnh tối đa.
Tin Man City 16/9: Manuel Akanji sẽ nghỉ hưu sớm khi thi đấu liên tục
Trong buổi phỏng vấn với Daily Mail, hậu vệ Manuel Akanji của Manchester City đã lên tiếng phàn nàn về lịch thi đấu dày đặc mà đội bóng phải đối mặt. Sau khi giành chiến thắng 2-1 trước Brentford khi ty le keo có phần nghiêng về Man City tại vòng 4 Premier League, Man City tiếp tục giữ vững chuỗi trận toàn thắng. Tuy nhiên, trong 18 ngày tới, “The Citizens” sẽ phải thi đấu 6 trận căng thẳng, bao gồm các cuộc đối đầu quan trọng với Inter Milan tại Champions League và Arsenal ở Premier League.
Akanji đặc biệt không hài lòng với thể thức “Thụy Sĩ” mới của Champions League, khiến các đội phải thi đấu nhiều hơn. Anh chia sẻ: “Mọi thứ trở nên khó khăn hơn, với nhiều trận đấu hơn. Chúng tôi còn phải ra sân ở Club World Cup vào cuối mùa. Tôi không biết phải duy trì thể lực thế nào trong những năm tới. Nếu may mắn, chúng tôi sẽ có khoảng 2 tuần nghỉ ngơi. Có lẽ tôi sẽ giải nghệ vào năm 30 tuổi!”
Xem thêm: Bóng đá VN 28/10: Hà Nội FC bị Hà Tĩnh cưa điểm
Xem thêm: Tin BĐQT 16/07: Ten Hag thất vọng sau trận thua
Mặc dù chỉ trích lịch thi đấu, Akanji vẫn thể hiện quyết tâm đối mặt với thách thức phía trước cùng Man City, đặc biệt khi họ chuẩn bị gặp lại Inter Milan, đối thủ mà họ từng đánh bại trong trận chung kết Champions League mùa trước.
-
Valencia tiếp tục thiến thắng814 views
-
Monaco vs Reims trận hòa đáng tiếc829 views
-
HLV khuyên Sterling nên học tập CR7842 views
-
NAPOLI VS YOUNG BOYS trả lại món nợ867 views
-
LIVERPOOL VS CHELSEA tìm lại chính mình1060 views
-
Quy định ngoại binh tại V-League 20152109 views


















