Trai tuổi Tị và Hợi có phải người chồng lý tưởng với nữ tuổi Sửu

| Chuyên mục: Phong thủy | 1101 Views

Người Đàn ông tuổi Tị và Hợi có phải là một người chồng lý tưởng mang lại hạnh phúc trọn đời cho các cô nàng tuổi Sửu hay không? Mời các bạn cùng Trancauvang.com đi tìm hiểu nhé!

1/ Chàng trai tuổi Tị

Chàng trai tuổi Tị tuy không có dáng vẻ hào hoa phong lưu nhưng lại biết săn sóc. Hầu hết tình huống là sau khi vợ làm việc mệt nhọc về nhà sẽ được chồng vỗ về an ủi và trêu đùa để giải tỏa căng thẳng. Lấy được người này thì nàng tuổi Sửu lúc nào cũng hạnh phúc, tinh thần thả lỏng, không phải lo buồn gì.
Bói bài tình yêu cho biết có bạn đời thấu hiểu thì chẳng cần ngụy trang, ở nhà là thế giới tuyệt vời, thoái thác mọi vỏ bọc mà sống bằng con người chân thực nhất. Thế nên càng ngày càng muốn về nhà, muốn cùng người ấy ở bên nhau không rời. Tình cảm gắn bó, thái độ chuyên tâm, không ngừng nỗ lực tạo thành gia đình hạnh phúc.
trai-tuoi-ti-hoi-co-phai-nguoi-chong-ly-tuong-voi-nu-tuoi-suu

2/ Chàng trai tuổi Hợi

Ban đầu nàng tuổi Sửu cảm thấy chàng tuổi Hợi tính cách ôn hòa nhẹ nhàng ấm áp nhưng lâu dần lại khó chịu vì hình như người đàn ông này rất vô dụng, không giúp đỡ được gì. Nguyên nhân là do chàng thiếu quyết đoán, không mạnh mẽ và thường do dự nên làm nàng chán nản, nhiều lúc tự mình gánh vác luôn cho xong.
Con người ai cũng có ưu và khuyết nên nếu mến họ vì ưu điểm thì cũng phải chấp nhận được khuyết điểm, được cái này mất cái kia mà. Đôi này tới với nhau thì cần nhiều hơn sự bao dung và học cách hoàn thiện chính mình cũng như không quá kì vọng vào đối phương thì mới lâu dài.