Trong một lần đi chăm bố ốm, vợ đã ngã vào vòng tay tình cũ

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 655 Views

Cô đã chót ngoại tình với tình cũ trong một lần đi chăm bố ốm. Nhưng tôi không hề hận vợ bởi tôi vô cùng yêu cô ấy, và những đứa con cần được có cả bố lẫn mẹ. Rồi tôi quyết tha thứ và bắt đầu lại mọi thứ với vợ của tôi.

Bi kịch đến với tôi khi bố vợ bị ung thư, chúng tôi ở tỉnh lẻ nên phải đưa bố vào thành phố để chữa trị. Nhà vợ chỉ có hai chị em gái nên việc chăm sóc bố cũng là một vấn đề, mẹ và vợ tôi phải ở thành phố để lo cho bố, tôi ở nhà lo cho 2 cậu con trai. Mọi việc có vẻ ổn nhưng bố phải phẫu thuật và nằm viện dài ngày. Chúng tôi may mắn khi quen biết được người làm trong bệnh viện nơi bố điều trị, người này lại là người yêu cũ của vợ tôi. Sự giúp đỡ của anh ta đã làm vợ tôi siêu lòng, anh ta thường chở vợ tôi đi ăn, mua quà tặng cô ấy rồi nhắn tin yêu đương.

Tôi 30 tuổi nhưng cưới vợ được 6 năm và có hai cậu con trai. Tôi và vợ quen nhau được 3 năm thì đi đến kết hôn, tình yêu của vợ chồng tôi cũng đẹp và nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Trong 6 năm chung sống, chúng tôi luôn tin tưởng và yêu thương nhau, có với nhau 2 cậu con trai nhà cửa lại vui vẻ lên. Tôi và vợ buôn bán cũng đủ lo cho gia đình nhỏ của mình nhưng từ lúc cưới nhau về thì tôi mới biết mẹ vợ vỡ nợ. Chúng tôi phải lo trả một khoản nợ nho nhỏ cho mẹ nên tôi thường căng thẳng, không còn lãng mạn và ít quan tâm vợ hơn.

Xa vợ tôi mới hiểu được mình yêu và nhớ vợ đến thế nào, những đêm khó ngủ khi nhớ cô ấy tôi đều nhìn 2 con và cố gắng chăm sóc chúng thật tốt. Lúc gặp vợ tôi không diễn tả hết bằng lời, sau khi hỏi thăm tình hình sức khỏe bố, vô tình tôi thấy điện thoại vợ có tin nhắn đến, nhìn qua thấy vài câu rất tình cảm, niềm vui trong tôi chợt thành nỗi nghi ngờ. Tôi cố đọc hết những tin nhắn trong điện thoại của vợ và như rớt xuống địa ngục. Những câu yêu thương 2 người đó nhắn cho nhau làm tôi như kẻ mất hồn, lặng lẽ đi xuống nhà và không cho bố vợ biết.

Kết quả hình ảnh cho vo ngoai tinh

Anh ta đã có gia đình và một con nhỏ, sống ở thành phố nên thừa kinh nghiệm trong việc yêu đương. Tôi ở nhà chăm sóc 2 cậu con trai và bán hàng kiếm tiền nên không hề hay biết gì. Điều gì đến rồi cũng đến, vợ tôi yếu lòng đã ngã vào vòng tay của anh ta. Ngày bố tôi được về cũng là ngày tôi vui mừng vì thấy bố khỏe, quan trọng hơn là gặp vợ tôi sau nhiều ngày xa cách.

Vợ không thấy tôi nên xuống nhà tìm, cô ấy thấy tôi khóc như một đứa trẻ vì quá đau đớn, nói tôi chỉ là hiểu lầm nhưng không, tôi đã biết tất cả rồi. Lúc này bà con xuống thăm bố tôi nhiều hơn và tôi đã tam su tinh yeu buon với một người chị họ, chỉ nói 2 người nhắn tin yêu đương thôi chứ không xa hơn, chị thấy tôi khóc và cũng khóc vì gia đình họ hàng bên vợ đều quý tôi. Chị khuyên và an ủi tôi rất nhiều. Vợ tôi cũng tỏ ra hối hận và khóc, đau khổ lắm. Tôi biết vợ còn yêu tôi rất nhiều. Sau nhiều lần tâm sự, vợ tôi đã nhận mình ngã vào vòng tay của gã đó trong phút giây yếu lòng. Tôi rất yêu vợ, nhìn hai đứa nhỏ lại càng đau đớn, sau nhiều đêm suy nghĩ tôi đã quyết định tha thứ cho vợ và bắt đầu lại vì gia đình nhỏ của mình. Tôi cũng gọi cho gã kia để nói rõ, anh ta chỉ biết im lặng, tôi không muốn phá hoại gia đình anh ta vì chuyện vỡ ra thì người đau khổ nhất là vợ tôi mà thôi.

Hiện nay tôi thật sự rất đau đớn và không tìm ra cách để cố quên, cố vượt qua cú sốc này, làm cho gia đình hạnh phúc. Vợ còn rất yêu tôi và tôi cũng vậy. Anh chị em xin hãy giúp tôi cách nào để vượt qua nỗi đau này. Cảm ơn nhiều.

Nguồn: Trancauvang.com tổng hợp