Truy bắt khẩn cấp nghi can cưỡng hiếp rồi sát hại thiếu nữ 14 tuổi

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 491 Views

Theo tin tức trong ngày mới nhất hôm nay, khoảng 12h cùng ngày, thi thể em N. được một bé gái phát hiện trong lùm cây. Ngay lập tức bé gái này hô hoán người dân và trình báo cơ quan công an. Tại hiện trường, thi thể em N. trong tình trạng loã thể, trên đầu có vết thương nghi do bị vật cứng tác động.

Chiều 26/9, Công an xã Ia Le (huyện Chư Pứh, Gia Lai) cho biết các lực lượng chức năng đang tiến hành vây bắt nghi can hiếp dâm, giết người rồi bỏ trốn lên rừng ở làng Kênh Chông. Nạn nhân là bé gái tên Rơ Lan H.N. (14 tuổi, trú thôn Puối B, xã Ia Le).

Truy bắt nghi can cưỡng hiếp rồi sát hại thiếu nữ 14 tuổi
Hiện trường xảy ra vụ án. Ảnh:Vũ Di.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 12h cùng ngày, thi thể em N. được một bé gái phát hiện trong lùm cây. Ngay lập tức bé gái này hô hoán người dân và trình báo cơ quan công an. Tại hiện trường, thi thể em N. trong tình trạng loã thể, trên đầu có vết thương nghi do bị vật cứng tác động.

Nhận được tin báo, Công an huyện Chư Pứh cử lực lượng đến hiện trường xử lý vụ việc. Theo cơ quan điều tra, nạn nhân được xác định tử vong do hung thủ dùng vật cứng đánh vào đầu.

Ngay sau đó, cơ quan công an tiến hành khoanh vùng đối tượng và đã xác định được nghi can trong vụ án. Hiện nghi can trốn lên rừng và bị lực lượng chức năng tiến hành vây bắt.

Nguồn: trancauvang.com tổng hợp