Truyền hình Brazil báo tin ‘Cristino Ronaldo qua đời’

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 484 Views
Nhiều CĐV bóng đá không khỏi giật mình khi nghe người dẫn chương trình truyền hình Fatima Bernades thông báo về việc siêu sao của Real Madrid qua đời.
ronaldo.jpg

Ronaldo được nhiều CĐV Nam Mỹ yêu thích. Ảnh: Reuters

Trên thực tế, thông báo chỉ là một sự cố nhầm lẫn của Bernades. kq bong da Thay vì đưa tin về cái chết của nam ca sĩ Brazil Cristiano Araujo hôm 25/6, MC này đã đọc vội thành Cristiano Ronaldo. Ngay sau đó, Bernades phải lên tiếng đính chính.

Sau sự cố nhầm lẫn của Bernadesm, nhiều người hâm mộ Ronaldo đã phản ứng quyết liệt. Sau buổi đưa tin, nhiều CĐV đã gọi điện đến đài truyền hình Globo phàn nàn về nữ MC. Không ít khán giả cũng chế giễu Bernades trên các phương tiện truyền thông và mạng xã hội.

Đây không phải là lần đầu tiên Ronaldo được “lên” sóng truyền hình Nam Mỹ với những sự cố. thoi trang cong so Hồi tháng 4, một MC Venezuela khỏa thân khi đưa tin về cầu thủ này trong một chương trình truyền hình 18+.

Cũng như Lionel Messi, Ronaldo đang thi đấu tại châu Âu nhưng nhận được sự hâm mộ cuồng nhiệt từ các CĐV Nam Mỹ. Nhiều CĐV Brazil liên tưởng cầu thủ này với tiền đạo huyền thoại Ronaldo vô địch thế giới năm 2002.

Bernades, 52 tuổi, có thâm niên trong ngành truyền hình từ năm 1987. hanh phuc gia dinh Bà hiện dẫn hai chương trình Jornal Nacional và Encontro com Fatina Bernades cho Globo.