Tử vi thứ 5 ngày 28/12/2017 của tuổi Thân và Dậu

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 564 Views

Tử vi thứ 5 ngày 28/12/2017 của tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của người tuổi Thân ăn nên làm ra, năng động, tích cực, có nhiều mối hàng hay có cơ hội khẳng định bản thân, nâng cao vị thế. Tài lộc vượng, không cần lo nghĩ quá nhiều về vấn đề vật chất.

Dẫu vậy, trong quá trình xử lý công việc vẫn còn nhiều trở ngại. Đòi hỏi bạn phải thực sự tỉnh táo và tinh tế, tránh trách nhầm người tốt. Bởi có thể, đó chính là quý nhân phù trợ bước đường phát triển sự nghiệp của bạn.

Tình duyên không lý tưởng như bạn nghĩ, bởi đó mới chỉ xuất phát từ phía bạn. Tình đơn phương không hề dễ dàng và dễ chịu chút nào. Tốt hơn hết, bạn nên lựa chọn thời điểm phù hợp để bày tỏ lòng mình, cứ giữ mãi có ngày sinh bệnh tương tư.

Xem thêm: 4 kiểu dáng lông mày điển hình của những quý cô có số sướng bẩm sinh

Tử vi thứ 5 ngày 28/12/2017 của tuổi Dậu

Theo lich am người tuổi Dậu có một ngày cuối tuần bình an vô sự. Công việc vẫn được triển khai đúng tiến độ, thậm chí còn gặt hái được thành công ban đầu.

Nhân đà này, bạn có thể cho ra mắt sản phẩm mới, mở rộng thị trường đầu tư. Nhưng lưu ý, làm việc gì cũng đề cao cảnh giác, chừa cho mình một lối thoát, đề phòng tình huống nguy cấp phải dùng tới.

Con xem boi tinh duyen thì người tuổi Dậu muốn cưới hỏi hay cầu phúc đều không thuận trong ngày thứ 5này. Hơn thế nữa, bạn vẫn chưa đủ chín chắn và tự lập để gánh vác chuyện hôn nhân, nên cần có thời gian để tìm hiểu và trải nghiệm thêm.

trancauvang.com tổng hợp