Tử vi tuổi Ất Mão, Quý Mão thứ hai ngày 11-09-2017

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 663 Views

Mời các bạn cùng trancauvang.com xem chi tiết tử vi tuổi Ất Mão, Quý Mão thứ hai ngày 11-09-2017 nhằm ngày 21 Tháng 7 Năm 2017 Tức là ngày Tân Sửu, Tháng Mậu Thân, Năm Đinh Dậu

1/ Tổng quan tử vi tuổi Mão thứ hai ngày 11-09-2017

Ngày thứ 2 đầu tuần này là một ngày với nhiều thu hoạch dành cho vận mệnh của người tuổi Mão. Thiên Tài chỉ lối dẫn đường, giúp cho bản mệnh nhìn thấy nhiều cơ may kiếm tiền thích hợp, vừa với sức mình. Có đầu óc thì chẳng lo đói kém, bản mệnh đủ thông minh để tạo ra thời cơ cho chính bản thân mình.

Nhất là những ai có tham vọng vươn cao, vươn xa hơn nữa trên con đường công danh sự nghiệp. Làm gì cũng phải thận trọng, để cho mình đường lui. Và nên nhớ, hành xử tuân thủ pháp luật là cốt lõi để thành công được bền vững. Làm ăn chộp giật sớm muộn gì cũng điêu đứng.

Xem tu vi 2018 thấy hôm nay vận mệnh tình cảm của bạn có được những niềm vui nhỏ. Mọi người yêu quý nên về cơ bản sẽ không có gì đáng lo ngại. Buổi tối bạn có thể dạo chơi cùng người ấy để thêm gia vị ngọt ngào cho tình yêu nhé.
tu-vi-tuoi-mao-thu-hai-ngay-11-09-2017

2/ Chi tiết tử vi tuổi Ất Mão, Quý Mão thứ hai ngày 11-09-2017

– Xem tử vi ngày 11/09/2017 Thứ Hai Tuổi Ất Mão thuộc Đại Khê Thủy. Căn Ất Mộc đồng hành Chi Mão Mộc.

Ngày có nhiều âu lo vì công việc vừa ở công sở lẫn phần gia đạo. Hoặc có nhiều tin tức đến khiến mình phải giải quyết. Nên dè dặt khi có người đề bạt trong công vụ, trách nhiệm sẽ nặng và không dễ làm vui lòng mọi bề. Gia đạo bất an, việc gì cũng xảy ra hai lần hoặc phải làm hai lần mới xong, chờ đợi lâu lắc, tài lộc vào ra thất thường. Boi tu vi 2018 thấy hôm nay tuổi Ất Mão nên có sự tu bổ, dọn dẹp chỉnh đốn đồ đạc, nhà cửa.

 – Xem tử vi ngày 11/09/2017 Thứ Hai Tuổi Tân Mão thuộc Tòng Bách Mộc. Căn Tân Kim khắc Chi Mão Mộc.

Sự mong cầu về tiền bạc tuy chậm nhưng có kết quả. Có tin buồn đối với người mình thân thiết hoặc có liên quan đến công việc của mình. Có tin tức về công việc gặp trở ngại hoặc có sự thay đổi bất ngờ. Ngày hao tài về tiệc vui.