U23 Việt Nam lùi ngày chốt quân

| Chuyên mục: Bóng đá Việt Nam | 7473 Views

Theo báo ngoai hang anh đưa tin dự kiến ngày 17 hoặc 18/3, ĐT Olympic Việt Nam sẽ chốt danh sách trước khi lên đường Thái Lan thi đấu giao hữu với ĐT Olympic nước này cũng như tham dự VL U23 châu Á. Thế nhưng sau trận hòa với Đồng Nai, HLV Miura đã quyết định dời ngày chốt danh sách.

Sau trận đấu với CLB Đồng Nai (hòa với kqbd 1-1) vừa diễn ra chiều nay (17/3), rất nhiều ánh mắt đã hướng về HLV Toshiya Miura, bởi theo kế hoạch, hôm nay hoặc ngày mai ĐT Olympic Việt Nam sẽ chốt danh sách các cầu thủ tham dự VL U23 châu Á 2016.

U23 viet nam

Cho đến khi các cầu thủ lên xe ra về, thì nhà cầm quân người Nhật Bản và các cộng sự vẫn nán lại sân rất lâu, mặc cho lúc này BTC sân Bình Dương đã tắt điện.

Cuộc hội ý giữa HLV trưởng và các trợ lí đã diễn ra và kéo dài khoảng 10 phút. Đến lúc này, nhiều người tưởng “mọi chuyện đã xong”. Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang ngoai hang anh tại đây. Thế nhưng, khi trả lời phỏng vấn ông Miura cho biết: “Do nhiều cầu thủ chấn thương và chưa biết tình hình cụ thể từng người nên tôi quyết định dời ngày chốt danh sách ĐT Olympic Việt Nam đến ngày 19/3”.

Dự kiến, ngày 20/3, ĐT Olympic Việt Nam sẽ lên đường đến Bangkok tham dự trận đấu giao hữu với ĐT Olympic Thái Lan, trước khi sang Malaysia tham dự VL U23 châu Á 2016.