Valencia mất ngôi nhì bảng

| Chuyên mục: Bóng đá Tây Ban Nha | 642 Views

Được chơi trên sân nhà là một lợi thế cho Valencia giành 3 điểm, Nhưng điều đó đã không xảy ra.

Theo báo bong da Bilbao từng hạ gục đội nhì BXH là Sevilla ờ vòng đấu trước nên tinh thần lên cao. Bỏ qua khởi đầu tệ hại đầu mùa, cũng như buông mặt trận Champions League, Bilbao đang dần lấy lại sự tập trung cho La Liga.

Trên sân Mestlla, không phải Valencia mà Bilbao mới là đội nắm chủ động trong những phút đầu. Bên cạnh đó là lich thi dau bong da hom nay . Càng về cuối, Valencia lấy lại thế trận, hai đội giằng co quyết liệt. Nếu không có pha cứu thua xuất sắc không thời điểm cuối hiệp hai của thủ thành Diego Alves thì Bầy dơi đả có thể ôm hận.

“Bilbao đang lấy lại sức mạnh. Họ đến đây với tư tưởng không để thủng lưới và không cho chúng tôi bất kì một khoảng trống nào. Trong hiệp một các cầu thủ đã có cơ hội không tận dụng được, hiệp hai thực sự khó khăn. Nhưng các cầu thủ đã thi đấu hết sức mình”.

Hòa 0-0, Bilbao trở thành đội bóng đầu tiên giành điểm trên sân Mestalla từ đầu mùa. Đây là một kết quả không quá tệ với chủ nhà Valencia, nhưng HLV Nuno Santo không hài lòng về hàng công đội nhà.

==> Cập nhật ty so bong da.

Cuối cùng, HLV Nuno Santo tỏ ý Valencia cần phải sửa chữa mặt sân Mestalla đang xuống cấp khiến lối chơi ban bật nhuyễn của Bầy dơi không hiệu quả. Như vậy, chỉ có thêm 1 điểm, Valencia (24 điểm) mất vị trí nhì BXH vào tay Barcelona (25 điểm).