Van Gaal xứng đáng được Fan MU trao giải Oscar

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 902 Views

HLV Van Gaal đã khiến người hâm mộ the thao phì cười với một hành động vô cùng hài hước.

Van Gaal xứng đáng được Fan MU trao giải Oscar

Fan MU muốn trao Oscar cho Van Gaal

CĐV “Quỷ đỏ” đang phát động phong trào trên mạng xã hội để trao giải Oscar cho HLV Louis van Gaal sau pha diễn để đời của ông tại Old Trafford đêm qua.

Van Gaal xứng đáng giành giải Diễn viên xuất sắc nhất cho hành động này

Vài giờ trước lễ trao giải Oscar lần thứ 88, Fan MU đã ứng cử HLV trưởng của mình cho danh hiệu “Diễn viên xuất sắc nhất”. Một CĐV có nickname Devill999 viết trên trang cá nhân: “Hãy trao cho ông ấy chiếc cúp Oscar. Không diễn viên chuyên nghiệp nào diễn hay hơn Van Gaal đêm qua.”

Một CĐV khác có tên The Red 2006 tỏ ra thích thú: “Lần đầu tiên thấy Louis không còn ghi ghi chép chép nữa mà rời khỏi ghế huấn luyện mà xuống tận đường biên. Thật thú vị!”

Tại buổi họp bao bong da sau trận, ông Van Gaal tỏ ra hối lỗi vì hành động của mình: “Lúc đó, tôi hành động theo cảm xúc. Thật khó xử cho các trọng tài. Nhưng chuyện này hiếm khi xảy ra. Tôi chịu nhiều chỉ trích khi chỉ ngồi trên ghế chỉ đạo và giờ, rất nhiều ý kiến không bằng lòng khi tôi làm điều đáng buồn cười kia trên đường pit. Tôi xin lỗi các vị trọng tài”.

Với ý kiến cho rằng các CĐV thích hành động của mình, Van Gaal chỉ nói: “CĐV không phải lúc nào cũng đúng”.

Đá kung fu như Cantona, Van Gaal thú vị không kém Mourinho

“Hoa tulip sắt” vừa chứng minh không phải lúc nào ông cũng là một người đàn ông khô khan và dễ sợ. Sự thật thì rất nhiều lần trong quá khứ Van Gaal mang lại niềm vui cho CĐV qua những hành động “dễ thương” của mình.

Cú đá kung fu của Van Gaal ở trận chung kết Champions League giữa Ajax và Milan năm 1995.

Đáng nhớ nhất, và có lẽ cũng là nổi tiếng nhất chỉ sau vụ “ăn vạ” tại Old Trafford đêm qua, là cú đá kung fu ở trận chung kết Champions League giữa Ajax và Milan năm 1995.

Khi đó Van Gaal tỏ ra tức giận ngoài đường biên vì trọng tài không cho Ajax hưởng đá phạt sau cú phạm lỗi nguy hiểm của Marcel Desailly. Ông thậm chí còn diễn lại cú đá của Desailly cho trợ lý trọng tài trực tiếp xem.

Kể từ khi tới Anh để dẫn dắt MU, nhà cầm quân người Hà Lan cũng nhiều lần khiến truyền thông “phát cuồng” với những hành động kỳ quặc. Điển hình là lần trao đổi bằng ánh mắt với trợ lý Ryan Giggs sau khi Chicharito đá hỏng phạt đền, hay bỏ họp báo và mắng một phóng viên là “gã béo”.

MU bị thổi phạt, Van Gaal “ăn vạ” ngoài đường biên

Phút 74 trận, trọng tài cho rằng Ander Herrera phạm lỗi với Alexis Sanchez và thổi phạt cầu thủ bên phía MU. Do không hài lòng với quyết định này, HLV Van Gaal đã phản ứng quyết liệt với trọng tài bàn bên ngoài đường pitch, thậm chí còn diễn lại hành động ngã với dụng ý: “Ngã thế này mới đáng thổi phạt chứ!”.