Wenger lo sợ Drogba

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 494 Views

HLV Arsene Wenger của Arsenal có quyền lo lắng khi đội nhà gặp Chelsea vào ngày mai. Cơn ác mộng với “Giáo sư” người Pháp ở đây mang tên Didier Drogba.

Gặp Chelsea, HLV Wenger ngán "voi rừng" Drogba tận cổ
Gặp Chelsea, HLV Wenger ngán “voi rừng” Drogba tận cổ

HLV Arsene Wenger đã mừng húm khi Didier Drogba rời Chelsea để tới Shanghai Shenhua vào năm 2012. “Tôi không biết Chelsea sẽ nhớ Drogba nhiều thế nào, nhưng thực sự thì chúng tôi không hề muốn nhớ đến chân sút này. Anh ấy đã gây ra rất nhiều thiệt hại cho Arsenal khi hai đội chạm trán“, HLV Wenger nói.

Được biết, truc tiep bong da Drogba đã có 13 bàn trong 14 trận gặp Arsenal. Theo Daily Mail, hễ 78 phút 20 giây thì chân sút người Bờ Biển Ngà lại có bàn thắng vào lưới Arsenal. Thậm chí khi rời Chelsea và đá cho Galatasaray sau này, Drogba cũng tiếp tục trở thành “hung thần” với Arsenal. Tổng cộng livescore , anh đã ghi 15 bàn trong 15 lần chạm trán đội chủ sân Emirates (tính luôn thời điểm đá cho Chelsea và Galatasaray).

Và chủ nhật này, ác mộng với Wenger, với Pháo thủ, trở lại. Do Diego Costa và Loic Remy nhiều khả năng vắng mặt trong trận derby thành London, suất đá chính trên hàng công Chelsea nhiều khả năng thuộc về Drogba. Tới đây, người ta lại nói về cái duyên ghi bàn của chân sút người châu Phi với đội bóng do HLV Arsene Wenger dẫn dắt.

>>> Theo dõi lich bong da seagame 28 mới nhất

Drogba dù đã luống tuổi, nhưng vẫn cho thấy được sự lợi hại và bản năng ghi bàn chưa bị mai mòn bởi thời gian. Trong những trận lần được ra sân, anh thi đấu tròn vai, cũng như làm tốt công việc được giao. Trước những gì đang diễn ra, nhiều người tin Drogba sẽ tiếp tục gieo sầu lên khung thành Arsenal.

Ngoài Drogba, Wenger còn một nỗi sợ khác mang têm Jose Mourinho. Suốt 12 lần đụng độ, Wenger chưa từng hạ được người đồng nghiệp. Lần chạm trán sắp tới là con số thứ 13 mà Wenger đấu trí Mourinho. Phương Tây tin số 13 mang vận rủi. Và tới đây, nó sẽ lại ám Wenger bởi cơn ác mộng mang tên Drogba?