Xong! Sao Real Madrid chốt tương lai không rời khỏi Real

| Chuyên mục: Tin Chuyển Nhượng | 376 Views
Trung vệ Raphael Varane vừa đăng đàn xác nhận sẽ không chia tay Real Madrid vào hè 2019 – Real Madrid từ bỏ Luka Jovic khi Frankfurt hét giá 100 triệu Euro. Tin chuyển nhượng thể thao mới nhất hôm nay.
Raphael Varane gia hạn thêm hợp đồng với Real Mandrid
Sa sút sau kỳ World Cup 2018 thành công cùng ĐT Pháp, Raphael Varane là một trong những cầu thủ chơi tệ nhất mùa 2018/19 thảm bại của Real Madrid. Suốt thời gian qua xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng Raphael Varane sẽ chia tay đội chủ sân Bernabeu vào hè này tuy nhiên trung vệ 26 tuổi đã phủ nhận tất cả.
“Tôi sẽ ở lại Real Madrid mùa giải tới. Tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ đáp trả một cách mạnh mẽ (sau mùa 2018/19 thất bại).
Mùa giải vừa qua chúng tôi đã chiến đấu và nỗ lực hết mình. Chúng tôi không đổ lỗi cho bất cứ điều gì và thú thực đội bóng đã chơi tồi. Tôi cũng không có phong độ tốt nhất nhưng mọi người sẽ lại được thấy một Varane xuất sắc nhất ở mùa giải tới.
Toàn đội phải rút ra bài học kinh nghiệm và HLV Zidane biết rõ điều đó. Chúng tôi phải tái thiết và thay đổi nhiều thứ để bắt đầu một chu kỳ mới”, trung vệ tuyển Pháp nói trong cuộc trả lời phỏng vấn tờ Marca.
Hợp đồng của Varane với Real Madrid còn thời hạn 3 năm (đến 2022). Tuyển thủ Pháp đã ký điều khoản phá vỡ siêu khủng với Kền kền trắng: 500 triệu euro.

Real Madrid từ bỏ Luka Jovic khi Frankfurt hét giá 100 triệu Euro