Ý tưởng gây sốc của HLV Luis Enrique

| Chuyên mục: Bóng đá Tây Ban Nha | 472 Views

Chắc hẳn rất nhiều đồng nghiệp sẽ cảm thấy khá bực mình với phát biểu của HLV Luis Enrique.   Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

HLV Luis Enrique trả lời phỏng vấn báo chí. Ảnh: Internet.
HLV Luis Enrique trả lời phỏng vấn báo chí. Ảnh: Internet.

Trong bài phát biểu mới nhất với báo chí, HLV của Barcelona đã nên ra một ý tưởng khá điên rồ về hợp đồng của các HLV. Xem thêm keo bong da hôm nay tại đây

“Vấn đề hợp đồng ư? Tôi có một quan điểm khá cứng rắn về vấn đề này,” Enrique nói. Tôi sẽ chỉ ký những hợp đồng 6 tháng. Nếu bạn không hài lòng, bạn ra đi. Như thế sẽ rẻ hơn cho CLB.”

Phát biểu này được đưa ra trong bối cảnh hợp đồng của HLV Luis Enrique chỉ kéo dài tới tháng 6/2017, bất chấp việc ông đang rất thành công cùng Barcelona. Thậm chí trong năm đầu tiên nắm quyền đội 1 ở sân Nou Camp, HLV này cũng chỉ ký hợp đồng 1 năm, và vừa gia hạn vào mùa hè.  Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da. Đây có thể là lý do khiến HLV Luis Enrique không ký hợp đồng dài hạn với CLB, dù các CĐV và BLĐ khá muốn.

Theo tờ  ket qua bong da anh, các HLV sẽ ký hợp đồng 3 năm (hoặc hơn) với CLB, và sẽ nhận được số tiền đền bù rất lớn nếu bị sa thải trước thời hạn. Điển hình như HLV Rafael Benitez, ông đã được nhận 10 triệu euro tiền bồi thường sau khi bị BLĐ Real Madrid sa thải chỉ vài tháng sau khi nhậm chức.