3 nàng giáp là thần tài của chồng, ai lấy được sung sướng

| Chuyên mục: Phong thủy | 417 Views

3 nàng giáp là thần tài của chồng, ai lấy được sung sướng. Phụ nữ tuổi này nếu kiệm lời rất dễ hao tài, càng nói nhiều càng giúp chồng có tài lộc hưng thịnh, làm ăn vượng phát, nằm trên núi vàng

Cùng trancauvang.com xem tử vi 2019 để biết trong 12 con giáp, cô nàng nào có số vượng phu nhất trong năm Kỷ Hợi nhé.

1. Tuổi Sửu

Phong thủy số cho biết xem tử vi 2019 của tuổi Sửu, nữ mệnh có quý nhân Bảo trợ Hôn nhân cung, lại thêm sức mạnh của Tam hợp quý nhân nên có nhiều phúc lộc.
Nếu còn độc thân, các cô gái có thể dễ dàng tìm thấy người trong mộng của mình. Đây có thể chính là định mệnh của cô gái tuổi Sửu, chính vì thế bản mệnh nên trân trọng hạnh phúc trong tay mình, đừng bỏ lỡ cơ hội tình duyên.
Là con giáp có số vượng phu trong năm Kỷ Hợi này, bản mệnh có nhiều cơ hội gặp được người giàu có về tiền bạc. Dù không đến mức giàu nứt đố đổ vách nhưng cũng chẳng túng thiếu thứ gì.

2. Tuổi Mão

Nữ mệnh tuổi Mão bước sang năm 2019 Hôn nhân cung có Tam hợp quý nhân trợ mệnh, đại vận đã tới, có thể giúp cho đường hôn nhân tình cảm được suôn sẻ thuận lợi.
Những cô gái tuổi này nếu còn độc thân thì nhân duyên cực vượng, dễ lọt vào mắt xanh của người khác phái. Tình cảm giữa 2 người tiến triển nhanh chóng, thậm chí có thể kết hôn mang bầu sinh con ngay trong năm Hợi nữa.
Theo phong thủy đời sống, nữ mệnh Đinh Mão trong năm Kỷ Hợi có thể xem xét đến việc sinh bé thứ 2. Em bé tuổi Hợi mệnh Mộc này sẽ là quý nhân trong mệnh cách của nữ mệnh này, là sợi dây gắn kết tình cảm gia đình thêm bền chặt, giúp cho hôn nhân thêm vững chắc.

3. Tuổi Thìn

Xem tử vi 2019, những cô nàng tuổi Thìn có Hồng Loan cát tinh vượng nhân duyên nhập mệnh. Thông thường mỗi khi Hồng Loan xuất hiện thì cũng đồng nghĩa với việc tin vui sắp tới, có thể là kết hôn sinh con, sự nghiệp thăng tiến, di chuyển chỗ ở…
Đặc biệt, đối với chuyện hôn nhân thì cát tinh này rất có lợi. Các cô nàng tuổi Rồng tới giờ còn chăn đơn gối chiếc đừng quá lo lắng nữa nhé, vận trình sẽ thay đổi cả thôi. Riêng nữ mệnh Mậu Thìn có thể sẽ nhanh chóng đón tin vui lấy chồng, chuyện bầu bí sinh con cũng khá dễ dàng, tất cả là nhờ sức mạnh của đào hoa cát tinh.
Cô nàng tuổi Thìn sẽ là bảo bối của các anh chồng khi mà họ làm được những điều không ai có thể thay thế, là thiên thần hộ mệnh cho các anh chồng thăng tiến ầm ầm, tài lộc về tay nhiều không kể xiết.