An ninh tại Old Trafford được thắt chặt trước trận gặp Bournemouth

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 633 Views
An ninh trận đá lại giữa M.U và Bournemouth vòng 38 Ngoại hạng Anh được thắt chặt đến nỗi Phó chủ tịch Ed Woodward của Quỷ đỏ cũng bị kiểm tra trước khi tiến vào sân Old Trafford.
  • Trực tiếp lịch thi đấu bong da 24h các trận cầu đỉnh cao
Phó chủ tịch Woodward của M.U bị lục soát trước trận đá bù với Bournemouth
Vào ngày 15/5 vừa qua, trận đấu thuộc vòng 38 Ngoại hạng Anh giữa M.U và Bournemouth đã bị hủy bỏ do một CĐV phát hiện vật thể tương tự như quả bom được cất giấu trong nhà vệ sinh. Tuy sau đó cơ quan an ninh cho biết đây là quả bom giả, do một công ty bỏ quên sau buổi diễn tập chống khủng bố nhưng nó vẫn dấy lên sự lo lắng trong lòng mỗi CĐV đến sân.
Do đó, an ninh đã được thắt chặt trong trận đá lại được tổ chức vào rạng sáng nay. Các nhân viên của Sở cảnh sát Greater Manchester đã có mặt khắp trong và ngoài SVĐ Old Trafford để đảm bảo trận đấu được diễn ra an toàn. Từng người vào sân Old Trafford đều bị lục soát để chắc chắn không có bất kỳ mối đe dọa nào được mang vào bên trong SVĐ.
  • Trực tiếp kết quả xsmn nhanh nhất, chính xác nhất
Ngay cả Phó chủ tịch Ed Woodward của M.U cũng phải thực hiện bước kiểm tra an ninh này, trước khi tiến vào bên trong SVĐ. Về phía các ngôi sao của M.U, họ có mặt ở khách sạn The Lowry từ khá sớm theo thường lệ để chuẩn bị cho trận đấu. Sau đó, dàn sao Quỷ đỏ di chuyển đến sân một cách suôn sẻ.
Trận đấu giữa M.U và Bournemouth sau đó diễn ra trong an toàn. Đội chủ nhà giành chiến thắng với tỷ số 3-1, kết thúc mùa giải Ngoại hạng Anh với vị trí thứ 5 và đoạt một vé dự Europa League mùa tới.