Anh đã có gia đình hạnh phục nhưng vẫn muốn có con với tôi

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 500 Views

 Anh nói bản thân là người đàn ông từng trải, có các con ngoan và xinh đẹp, cuộc sống chẳng thiếu thốn điều gì nhưng yêu tôi và muốn tôi sinh con cho anh, đứa con đó sẽ là sợi dây gắn kết và là kết quả của một tình yêu, blog tâm sự tình yêu chia sẻ.

Có vợ con hạnh phúc nhưng anh vẫn muốn có con với tôi
Ảnh minh họa

Tôi và anh yêu nhau hơn một năm. Anh khá thành đạt, thu nhập tốt và công việc ổn định. Tôi gặp và yêu anh chẳng toan tính vụ lợi gì nhưng cảm thấy tội lỗi và nhiều nỗi buồn khi biết anh vẫn còn có một nơi để về, đó là nhà của anh, nơi có vợ và các con anh. Trong suốt một năm yêu nhau, anh luôn muốn có con với tôi. Anh nói bản thân là người đàn ông từng trải, có các con ngoan và xinh đẹp, cuộc sống chẳng thiếu thốn điều gì nhưng yêu tôi và muốn tôi sinh con cho anh, đứa con đó sẽ là sợi dây gắn kết và là kết quả của một tình yêu.

Thời gian trôi qua, cuối cùng tôi cũng có con với anh, anh không chối bỏ, không trốn tránh mà rất vui mừng. Anh còn hôn lên bụng tôi và đưa tôi đi khám sức khỏe, dặn dò mọi thứ. Tôi biết việc làm của mình đầy sai trái nhưng anh vẫn chu toàn cho gia đình, tôi cũng không có ý phá hoại hạnh phúc gia đình anh, chỉ muốn sinh con ra, tận hưởng niềm hạnh phúc khi được làm mẹ. Tôi chấp nhận là kẻ thứ 3 không danh phận và bị xã hội lên án, giờ không biết phải làm sao vì cũng thấy băn khoăn lắm. Mong nhận được lời khuyên của mọi người.

Nguồn: trancauvang.com tổng hợp