Arsenal hạ Leicester 2 lần, cơ hội vô địch còn nguyên

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 406 Views

HLV Arsene Wenger tự tin tuyên bố, cơ hội vẫn trong tay Arsenal dù đang kém Leicester City tận 8 điểm.   Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Wenger không bỏ cuộc. Ảnh internet.
Wenger không bỏ cuộc. Ảnh internet.

Hai thất bại liên tiếp trước Swansea, Man United cộng với trận hòa Tottenham vừa qua tại Premier League đã khiến Arsenal bị Leicester City nới rộng cách biệt lên thành 8 điểm sau vòng 29. Xem thêm keo bong da hôm nay tại đây

Giới chuyên môn nhận định, hiện chỉ còn Tottenham là đủ sức bám đuổi Leicester City, trong khi đó, cơ hội dành cho Arsenal đã hết tuy nhiên, HLV Arsene Wenger lại không hề nghĩ vậy.

Phát biểu trước báo giới, chiến lược gia người Pháp khẳng định: “Cuộc đua vô địch còn lâu mới kết thúc. Nên nhớ chúng tôi đã 2 lần đánh bại Leicester City. Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da.  Mọi người nên nhìn vào những gì đang xảy ra ở các đội bóng khác, đừng chăm chăm vào Arsenal.

Chắc chắn Arsenal sẽ không bỏ cuộc và sẽ chiến đấu tới tận những phút cuối cùng. Cơ hội vẫn còn rộng mở cho chúng tôi.”

Sắp tới, Arsenal sẽ có trận đá lại với Hull City trong khuôn khổ vòng 5 FA Cup trước khi hành quân đến Tây Ban Nha đá trận lượt về vòng 16 đội Champions League với Barcelona. Với lịch thi đấu dày đặc như vậy, HLV Wenger đang cân nhắc xoay tua đội hình cho Arsenal.

Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da.