Rashford tỏa sáng, Van Gaal kể công

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 588 Views

HLV Louis van Gaal khẳng định, việc Marcus Rashford có được vị trí như hiện nay chính là nhờ công lao của ông.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Van Gaal luôn tạo điều kiện cho cầu thủ trẻ. Ảnh internet.
Van Gaal luôn tạo điều kiện cho cầu thủ trẻ. Ảnh internet.

Theo tờ livescore Trước tình cảnh chấn thương hàng loạt của trụ cột Man United, HLV Louis van Gaal đã trình làng rất nhiều cầu thủ trẻ trong mùa giải năm nay. Đặc biệt, Marcus Rashford là cái tên gây ấn tượng nhất.

Theo đó, chân sút trẻ đã ghi 4 bàn/3 trận, trong đó có cú đúp vào lưới Arsenal. Chứng kiến màn trình diễn của Rashford, HLV Louis van Gaal không ngần ngại kể công.  Bên cạnh đó là thông tin  ket qua bong da hom nay tại đây.

Chia sẻ trong buổi họp báo trước trận gặp West Brom, Van Gaal khẳng định: “Tôi đọc đâu đó thông tin rằng, Rashford đã cứu sự nghiệp của tôi. Không, không! Rashford có cơ hội là nhờ triết lý của tôi và của cả Man United nữa.

Với Cameron Borthwick-Jackson, Guillermo Varela và những cầu thủ trẻ khác thì cũng như vậy. Đó là lý do vì sao tôi không đầu tư mua sắm trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Chính sách luôn là duy trì một đội hình vừa đủ để tạo cơ hội cho cầu thủ trẻ.

Bên cạnh đó là thông tin  ket qua bong da hom nay tại đây.