Arsenal muốn đưa Szczesny trở lại Arsenal

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 596 Views

Arsenal đã thông báo với Wojciech Szczesny rằng họ muốn đưa anh trở lại đội bóng trong tương lai. Cập nhật ty le bong da hôm nay tại đây. 

Arsenal muốn đưa Szczesny trở lại Arsenal
Arsenal muốn đưa Szczesny trở lại Arsenal

Wojciech Szczesny hiện đang thi đấu tại AS Roma theo một bản hợp đồng cho mượn từ Arsenal của bong da anh, sau khi bị đội bóng nước Anh cấm thi đấu một thời gian vì hành vi hút thuốc trong phòng thay đồ.

Theo những thông tin từ trang Mirror, Arsenal đã thông báo với Wojciech Szczesny lẫn CLB AS Roma rằng họ sẽ đưa thủ thành người Ba Lan này trở lại London sau khi hợp đồng cho mượn hết hiệu lực vào cuối mùa giải năm nay.

Sở dĩ Arsenal đội đứng đầu bang xep hang ngoai hang anh muốn đem Wojciech Szczesny trở lại một phần cũng vì David Ospina nhiều khả năng sẽ ra đi trong thời gian tới, sau khi thủ thành người Colombia có cuộc họp riêng với HLV Wenger và nói rằng anh không còn có thể chấp nhận làm dự bị cho Petr Cech.

Nếu về lại Arsenal, Wojciech Szczesny hoàn toàn có thể sẽ phải rơi vào tình cảnh tương tự như Ospina, khi phong độ của Cech thời điểm này đang là quá tốt. Tuy nhiên anh vẫn còn tới nửa năm để suy nghỉ trước khi nói chuyện chính thức với Arsenal

– Xem thêm lich thi dau bong da anh tại đây.