Arsenal nhắm mục tiêu vào Reus để thay Walcott

| Chuyên mục: Tin Chuyển Nhượng | 479 Views

Theo nguồn tin bao bong da HLV Arsene Wenger của Arsenal đã lên kế hoạch chiêu mộ tiền vệ Marco Reus (Dortmund) khi việc đàm phán gia hạn với cầu thủ chạy cánh Theo Walcott đang rơi vào bế tắc.

Reus sẽ là sự thay thế xứng đáng cho WalcottReus sẽ là sự thay thế xứng đáng cho Walcott

HLV Arsene Wenger từng khẳng định sẽ gia hạn với Theo Walcott trong tháng 2/2015 nhưng rốt cuộc, mọi thứ chỉ bắt đầu ở tháng 3 này.

Ngay sau đó, báo chí Anh liên tục đưa tin về việc đôi bên bất đồng trong việc gia hạn. Walcott muốn được tăng lương từ 90.000 bảng/tuần lên thành 100.000 bảng/tuần mới chịu ở lại còn BLĐ đội bóng thì không đồng ý với lý do, tuyển thủ Anh 26 tuổi này không có nhiều đóng góp cho CLB trong mùa giải 2014/15 vì chấn thương.

Nhưng trên trang Twitter cá nhân, Walcott đã phủ nhận tất cả: “Thông thường, tôi không bình luận về những câu chuyện không có thật về mình. Những thông tin về yêu cầu gia hạn hợp đồng và gây sự với HLV là hoàn toàn sai sự thật”.

“Chưa hề có cuộc đàm phán nào và hiện tôi không quan tâm lắm về chuyện hợp đồng. Tôi chỉ muốn cống hiến hết mình cho Arsenal”.

Kể từ khi Walcott trở lại sau chấn thương đầu gối dài hạn, những đóng góp của anh vào lối chơi hay thành tích của Arsenal là rất thấp. Hợp đồng cũ giữa anh với đội bóng chủ quản sẽ đáo hạn vào Hè 2016. Trong trường hợp đôi bên không tìm được tiếng nói chung, Arsenal sẽ bán Walcott ngay trong mùa Hè này. Southampton đang đánh tiếng muốn đưa anh trở lại CLB miền Nam nước Anh với giá 15 triệu bả

Bên cạnh việc cố gắng thuyết phục Walcott gia hạn, HLV Wenger cũng đang nhắm tới việc chiêu mộ Marco Reus của Dortmund để đề phòng trường hợp xấu nhất.

  • Arsenal sẽ bạo chi vì Reus (giữa)?

    Ở mùa Hè 2014, Arsenal đã tích cực theo đuổi Reus nhưng không thành công do Dortmund kiên quyết không nhả tuyển thủ Đức. Cầu thủ 25 tuổi này cũng đang nằm trong tầm ngắm của Real Madrid, Barcelona, Chelsea, Bayern Munich, Arsenal, Man City và M.U.

    Trong mùa giải 2014/15, Reus mặc dù không ra sân thường xuyên do chấn thương nhưng kịp ghi cho 11 bàn thắng và 6 pha kiến tạo thành bàn/21 trận. Rắc rối nằm ở chỗ, Reus vừa gia hạn với Dortmund đến năm 2019 với điều khoản phá vỡ hợp đồng lên tới 50 triệu bảng.