Bayern ký hợp đồng 5 năm với trung vệ Mats Hummels

| Chuyên mục: Bóng đá Đức | 991 Views
Hai ngày sau khi kết thúc trận chung kết cúp quốc gia Đức, trung vệ bong da Mats Hummels đã chính thức ký bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với Bayern Munich.
Hummels đã là người của Bayern với bản hợp đồng 5 năm
Cách đây 2 tuần, BLĐ Bayern thông báo đã chiêu mộ được trung vệ Mats Hummels từ Dortmund. Tuy nhiên, phải tới hôm nay Bayern mới ký hợp đồng chính thức với tuyển thủ Đức. Hummels đã có mặt tại đại bản doanh của Bayern để tiến hành kiểm tra y tế trước khi ký vào ràng buộc có thời hạn tới tháng 6/2021.
“Chúng tôi vui mừng chào đón Mats trở lại Bayern. Cậu ấy tăng cường sức mạnh cho đội bóng của chúng tôi. Hummels là một hậu vệ hàng đầu thế giới và quan trọng hơn, cậu ấy xuất phát từ học viện của Bayern.
  • Trực tiếp kết quả xsmn nhanh nhất, chính xác nhất
Bây giờ, chúng tôi muốn cậu ấy thành công cùng ĐT Đức tại EURO 2016”, CEO Karl-Heinz Rummenigge phát biểu.
Hummels gia nhập học viện bóng đá của Bayern năm 1995, thời điểm mới là cậu nhóc 6 tuổi và trải qua các cấp độ đội trẻ của đội bóng. Tháng 5/2007 Hummels có trận đấu chính thức đầu tiên cho Bayern. Tuy nhiên, do không thể cạnh tranh được vị trí chính thức nên anh quyết định chuyển sang khoác áo Dortmund tháng 1/2008.
Chia sẻ về quyết định chia tay Dortmund, Hummels cho biết: “Chia tay Dortmund là điều không hề dễ dàng.
Năm 2008 tôi cảm thấy thế nào, năm nay cảm giác cũng như thế. Tuy nhiên, hiện tại tôi cảm thấy hạnh phúc với mọi thứ đang chờ đợi tôi tại Bayern”.