Bóng đá Việt Nam 30/9: HLV Pau tin tưởng Quang Hải sẽ trở lại

| Chuyên mục: Bóng đá Việt Nam | 219 Views

HLV Pau tin tưởng Quang Hải sẽ trở lại; Tuyển futsal Việt Nam gặp tuyển futsal Saudi Arabia là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam 30/9.

HLV Pau tin tưởng Quang Hải sẽ trở lại

Trong buổi phỏng vấn độc quyền với Tạp chí Bóng Đá, HLV trưởng của Pau FC, Didier Tholot chia sẻ rằng ông biết rõ những điểm mạnh của Quang Hải, và cho rằng tuyển thủ Việt Nam đang cần thời gian thiếu để hoà nhập với bóng đá châu Âu. Ông cũng nhiều lần khẳng định tin tưởng vào khả năng của Quang Hải:

“Với tôi, Quang Hải chỉ đơn giản là phải nỗ lực nhiều hơn để thích nghi. Tôi hiểu rất rõ những điểm mạnh của tiền vệ này. Tất nhiên, bây giờ tôi không thể nói là Quang Hải có thể được đá chính hay không, nhưng trong tương lai thì đó là một khả năng. Xin nhắc lại lần thứ ba, tôi tin tưởng vào năng lực của Quang Hải và không thấy có gì phải căng thẳng về việc này.

Như tôi nói, thích nghi là cả một quá trình, và ai cũng thời gian. Tôi vẫn tin rằng Quang Hải đủ mạnh mẽ để trở lại XI (đội hình 11 cầu thủ đá chính).” HLV Didier Tholot chia sẻ với Tạp chí Bóng Đá.

Bóng đá Việt Nam 30/9: HLV Pau tin tưởng Quang Hải sẽ trở lại

Tuyển futsal Việt Nam gặp tuyển futsal Saudi Arabia

Sau chiến thắng đậm cả về chuyên môn và tỷ lệ bóng đá hôm nay trước ĐT futsal Hàn Quốc, ĐT futsal Việt Nam sẽ có trận đấu thứ 2 gặp ĐT futsal Saudi Arabia. Trận đấu này sẽ được diễn ra lúc 18 giờ hôm nay (30/9) tại Nhà thi đấu Saad Al Abdullah (Kuwait City – Kuwait).

Theo như nhận định, ĐT futsal Việt Nam có phàn vượt trội hơn so với đối thủ, nhất là về mặt kinh nghiệm thi đấu quốc tế khi 2 lần liên tiếp lọt vào vòng chung kết (VCK) World Cup futsal ở 2 kỳ giải gần đây nhất, vào các năm 2016 (ở Colombia) và 2021 (tại Lithuania). Thầy trò HLV Diego Giustozzi chắc chắn muốn đánh bại ĐT futsal Saudi Arabia để tạo lợi thế trước trận đấu cuối cùng gặp ĐT futsal Nhật Bản.

Công Phượng báo tin vui cho HAGL

Công Phượng là cầu thủ cuối cùng của HAGL hội quân ở Hải Phòng để chuẩn bị cho trận đấu với đội chủ sân Lạch Tray ở lịch thi đấu bóng đá hôm nay V.League 2022. Tiền đạo sinh năm 1995 được xác nhận là đủ thể lực để ra sân ở trận đấu tới. Như vậy, ở cuộc đối đầu sắp tới, HLV Kiatisak sẽ chỉ thiếu vắng hai trụ cột là Hồng Duy và Xuân Trường.

Hiện tại, HAGL đang tạm thời xếp ở vị trí thứ 6 trên BXH V.League 2022 với 21 điểm, kém Hải Phòng 6 điểm nhưng thi đấu ít hơn 1 trận.