Bóng đá Việt Nam tối 3/6: Tấn Trường tự tin cạnh tranh ở ĐT Việt Nam

| Chuyên mục: Bóng đá Việt Nam | 329 Views

Tấn Trường tự tin cạnh tranh ở ĐT Việt Nam; HLV Park Hang Seo đổi lịch tập để theo dõi đối thủ thi đấu là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam tối 3/6.

Tấn Trường tự tin cạnh tranh ở ĐT Việt Nam

Dù Đặng Văn Lâm vắng mặt hay không Tấn Trường khẳng định anh vẫn nỗ lực hết sức để có suất bắt chính ở ĐT Việt Nam. “Lúc này, mình chưa chắc chắn ai sẽ sẽ bắt chính, ai sẽ thi đấu trong trận đấu tới. Tôi sẽ cố gắng hết sức mình. Nếu được trao cơ hội, tôi sẽ cố gắng hoàn thành mục tiêu đã đề ra.

Còn trong trận đấu vừa rồi mình thi đấu 45 phút và bàn thua không phải tình huống đá phạt. Mình có xem một số báo có nói là bảo tình huống đá phạt, nhưng không phải, mọi người không biết. Đó là tình huống phản công của Jordan. Mình sẽ cố gắng hết sức mình, mình chắc chắn sẽ tự tin rồi, còn ban huấn luyện giao cho ai thì người đó sẽ làm tốt nhiệm vụ thôi”.

Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật bảng xếp hạng bóng đá Tây Ban Nha mới nhất, hãy thường xuyên truy cập vào địa chỉ bongda.wap.vn để cập nhật nhanh chóng nhất nhé!

Bóng đá Việt Nam tối 3/6: Tấn Trường tự tin cạnh tranh ở ĐT Việt Nam

HLV Park Hang Seo đổi lịch tập để theo dõi đối thủ thi đấu

Đội tuyển Việt Nam sẽ chuyển lịch tập ngày 3/6 từ tối sang buổi sáng để thuận tiện cho việc theo dõi bốn đội còn lại của bảng G thi đấu là Thái Lan gặp Indonesia và UAE đối đầu Malaysia. Đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu đầu tiên gặp Indonesia vào 23h45 ngày 7/6.

HLV Park Hang Seo và trợ lý Lee Young Jin sẽ chia thành hai nhóm để theo dõi bốn đội bóng này thi đấu trên hai sân vào cùng thời điểm 23h45 ngày 3/6.

Chiều nay, đội tuyển Việt Nam sẽ chuyển khách sạn để vào ở tập trung tại khách sạn Grand Crown Plaza theo sắp xếp của Liên đoàn bóng đá châu Á. Thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ ở đây cùng bốn đối thủ là Indonesia, Thái Lan, Malaysia và UAE từ nay cho đến hết ngày 15/6.

Chấn thương của thủ môn Văn Toản không nghiêm trọng

Trong trận giao hữu kín với Jordan hôm 31/5, cả ba thủ môn của tuyển Việt Nam đều được sử dụng luân phiên.

Đáng chú ý, thủ môn Văn Toản đã thi đấu xuất sắc và cản phá thành công một quả phạt đền của đối thủ, giúp cho đoàn quân của HLV Park Hang Seo bảo toàn kết quả hòa với ti so bong da hom nay 1 – 1 chung cuộc.

Tuy nhiên, khi trận đấu kết thúc, thủ môn đang thuộc biên chế CLB Hải Phòng bị bắt gặp đang bước đi tập tễnh từ phòng thay đồ ra xe ô tô của đội tuyển. Văn Toản gặp chấn thương nhẹ ở cổ chân trái, anh phải chườm đá lạnh.

Dù vậy, chấn thương của thủ môn trẻ này được xác định là không nghiêm trọng.