Bruma từ chối Chelsea để chuyển sang Wolfsburg

| Chuyên mục: Tin Chuyển Nhượng | 781 Views

Trung vệ Jeffrey Bruma đã từng khoác áo Chelsea trong 3 mùa giải đã tiết lộ với các tờ bong da so rằng đội bóng này đang muốn đưa anh trở lại Stamford Bridge 1 lần nữa.

Cầu thủ John Terry năm nay đã 35 tuổi và những gì thể hiện cho thấy rằng sự nghiệp của anh đã ở bên kia sườn dốc. Để lấp vào vị trí của John Terry, HLV Antonio Conte đang rất cần 1 thương vụ chuyển nhượng chất lượng.

Từ năm 2009, Jeffrey Bruma từng khoác áo The Blues. Khi đó anh vẫn đang là 1 cầu thủ trẻ và không có chỗ đứng trong đội hình. Cầu thủ này đã được bán cho PSV sau 2 lần được cho Leciester City và Hamburger SV mượn.

Và theo chính anh tiết lộ vào đầu mùa Hè, đội chủ sân Stamford Bridge đã muốn đưa anh trở lại Stamford Bridge. Tuy nhiên, anh đã từ chối và chuyển sang Wolfsburg.

Bruma nói với tờ bao the thao SportBild: Anh đã có những sự lựa chọn khác, như Inter Milan, PSV hay có thể trở về Chelsea nhưng cuối cùng anh quyết định đến Wolfsburg. Theo anh đây là 1 nơi thích hợp để phát triển sự nghiệp còn tại Chelsea hay Inter thì rất khó.

Có thông tin cho rằng Chelsea đang liên hệ với Kalidou Koulibaly của Napoli. Đây là 1 thương vụ chuyển nhượng tương đối khả thi bởi chính người đại diện của cầu thủ này xác nhận thân chủ mình muốn ra đi.

Theo TTVN