Cẩn trọng khi sử dụng tinh trùng đàn ông làm đẹp

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 278 Views

Theo thông tin thu thập được từ trang dinh duong cho ba bau  thời gian gần đây, trên một số diễn đàn, các chị em phụ nữ bàn luận xôn xao về cách làm đẹp vô cùng… kinh dị: làm đẹp da bằng tinh trùng người, mà phải là tinh trùng còn “tươi” mới hiệu nghiệm…
Trên diễn đàn , một bạn có nick name Suakem chia sẻ “ Cái này hiệu quả thật đấy, mình chẳng tốn tiền mỹ phẩm mà vẫn có làn da em bé, chỉ vì mấy năm nay dùng cái này. Có mấy kinh nghiệm chia sẻ các mẹ như sau: Nên dùng kết hợp trong uống ngoài xoa. Mẻ đầu nên dùng để xoa, mẻ sau loãng hơn thì dùng để uống. Nhớ nhắm tịt mắt, đừng tò mò quá mà thao láo nhìn, vì cái này mà bắn vào mắt xót ra phết, dễ đau mắt đỏ. Nên làm buổi tối, làm xong cứ để vậy đi ngủ, sáng ra rửa mặt sẽ thấy da căng mịn như da em bé. Nếu mẹ nào cẩn thận thì nên chùm cái túi ni lông lên tóc, vì tinh trùng bắn vào tóc sẽ phải đi gội đầu. Nên bôi hết cả vùng cổ và hai tai, vì da ở cổ lão hoá rất nhanh…


Nếu sử dụng các sản phẩm trên thị trường phải thận trọng xem xét nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Tốt nhất là chỉ mua và sử dụng những sản phẩm được cơ quan chức năng cho phép nhập khẩu chính thức và hướng dẫn sử dụng đầy đủ.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cho con bú đúng cách
Nếu sử dụng trực tiếp sản phẩm tươi phải biết chắc chắn người đàn ông hoàn toàn khỏe mạnh, không có nguy cơ tiềm ẩn các bênh hoa liễu, các bệnh lây lan qua đường tình dục như HIV, viêm gan B, C. Trong trường hợp như vậy thì bạn có thể yên tâm sử dụng bởi đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Nếu người đàn ông đó lại là người tình có thể mang lại cho bạn niềm hoan lạc, khơi dậy những phút giây thăng hoa hạnh phúc thì việc làm đẹp trực tiếp bằng tinh trùng càng hiệu quả hơn cả về thể chất lẫn tâm hồn.
Helen Gurley Brown, Tổng biên tập tạp chí nổi tiếng Cosmopolitan, người được mệnh danh là super-big-fan của kỹ thuật làm đẹp bằng mặt nạ, cho rằng: Dù còn khá mới mẻ và cũng chưa có nhiều công trình nghiên cứu khoa học để thử nghiệm và đánh giá nhưng trào lưu làm đẹp bằng tinh trùng vẫn đang lan rộng và phái đẹp trên thế giới vẫn cứ tin tưởng và kỳ vọng.
Cẩn trọng với tinh trùng mua bên ngoài

Vẫn theo vị chuyên gia này, khi sử dụng tinh trùng không rõ nguồn gốc đắp mặt, chị em còn có nguy cơ lây nhiễm các bệnh nguy hiểm như lậu, giang mai, virus HIV, viêm gan B, các virus lây qua da như nấm.

Những trường hợp da mặt có vết thương hở hoặc bị mụn trứng cá, tuyệt đối không tự ý bôi các loại tinh trùng lên da mặt vì lúc này, nguy cơ bị nhiễm HIV rất lớn.

Với tinh trùng “của nhà trồng được”, mặc dù có thể an toàn hơn khi sử dụng, tuy nhiên, các bác sĩ khuyến cáo, chị em hoàn toàn không nên ép chồng xuất tinh ngoài để lấy tinh dịch. Điều đó vừa gây ức chế thần kinh cho nam giới vừa khiến họ dễ bị chứng di tinh.