Barca đã giành chiến thắng 4-1 ở trận đấu này. Nhưng Suarez vẫn còn ấm ức vì những tình huống va chạm trên sân với các cầu thủ Espanyol. Vì thế, khi 2 đội đang về phòng thay đồ sau tiếng còi khai cuộc, tiền đạo người Uruguay đã lớn tiếng thách thức các cầu thủ đội khách. Động thái này của Suarez dẫn đến một cuộc hỗn loạn trong đường hầm sân Nou Camp và buộc các nhân viên an ninh và HLV của 2 đội can thiệp.
>>> du doan bong da hom nay
Đó là những gì được trọng tài chính Juan Martinez ghi lại trong báo cáo về trận đấu này. Theo truyền thông Tây Ban Nha, Suarez nhiều khả năng sẽ bị phạt vì hành vi nói trên. Nhưng trong diễn biến mới nhất, HLV Constantin Galca của Espanyol lại khẳng định các cầu thủ của ông lại không muốn điều đó xảy ra.

HLV Constantin Galca cho biết các cầu thủ của Espanyol đang rất muốn được đối đầu trực tiếp với Suarez trong trận lượt về vòng 1/8 Cúp Nhà Vua vào ngày 13/1 sắp tới. Nhưng theo giới truyền thông Tây Ban Nha, việc cầu thủ của Espanyol muốn gặp lại Suarez mang nặng tính trả thù hơn là so tài song phẳng trên sân cỏ.

2 trận gần nhất (tại La Liga và lượt đi vòng 1/8 Cúp Nhà Vua) giữa Barca và Espanyol đã diễn ra rất căng thẳng và các trọng tài phải rút ra rất nhiều thẻ phạt. Tính riêng ở trận đấu tại Nou Camp hôm 7/1 vừa qua, trọng tài Juan Martinez đã phải rút ra tới 12 thẻ vàng, trong đó có 4 thẻ biến thành 2 thẻ đỏ dành cho Espanyol.

Có lẽ, HLV Luis Enrique sẽ phải cân nhắc khả năng để Luis Suarez ngồi ngoài ở trận tái đấu Espanyol vào ngày 13/1 sắp tới nhằm tránh mọi tình huống xấu nhất có thể xảy ra.