Cha của Lukaku khuyên con trai mình nên đến MU

| Chuyên mục: Tin Chuyển Nhượng | 785 Views

Cha của chân sút Romelu Lukaku mới đây đã lên tiếng khuyên nhủ con trai nên cập bến Manchester United hay Bayern Munich dù chân sút này cũng nhận được sự quan tâm từ phía đội bóng cũ Chelsea.

Ngôi sao 22 tuổi sân Goodison Park đang là một trong những sát thủ đáng sợ nhất châu Âu khi ghi tới 25 bàn chỉ sau 36 lần ra sân trên mọi đấu trường mùa này.

Cha Lukaku tiết lộ Atletico Madrid, Bayern Munich, Juventus, Chelsea và Manchester United là 5 đại gia đang muốn có chữ ký của con trai mình nhưng theo ông, Lukaku chỉ nên gia nhập Man United hoặc Bayern Munich.

“Nó đã sẵn sàng đến với một đội bóng lớn rồi. Atletico Madrid, Bayern Munich, Juventus, Chelsea và Manchester United rất quan tâm đến nó nhưng tôi nghĩ Lukaku chỉ nên chọn Man United hoặc Bayern Munich”.

“Man United đang trong quá trình tái thiết lực lượng và thiếu một trung phong đích thực. Còn Bayern Munich là một cỗ máy mà nó có thể thích nghi tốt, với điều kiện là Robert Lewandowski phải ra đi”,Lukaku Sr nói với tờ Het Laatste Nieuws (trích từ ​Goal.com).

Romelu Lukaku gia nhập Everton vào năm 2014 với mức phí lên tới 28 triệu bảng, tuy vậy ban lãnh đạo The Toffees sẽ chẳng cảm thấy hối tiếc bởi giá trị của Lukaku trên thị trường lúc này đã chạm tới con số 50.

Tags: , , ,