Chelsea bất ngờ mời Terry gia hạn thêm 1 năm nữa

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 660 Views

Sau nhiều thời gian mòn mỏi chờ đợi, cuối cùng BLĐ Chelsea cũng đã yêu cầu trung vệ đội trưởng John Terry gắn bó với The Blues thêm 1 năm nữa.

Xem ket qua bong da tại đây

a

Terry sẽ đáo hạn hợp đồng với Chelsea sau khi mùa giải này khép lại và tương lai của trung vệ 35 tuổi là đề tài nóng ran các mặt báo trong suốt thời gian qua.

Bản thân Terry vẫn muốn ở lại cống hiến cho đội chủ sân Stamford Bridge nhưng BLĐ đội bóng không có bất kì động thái gì để giữ chân công thần của mình. Tuy nhiên, mọi chuyện có vẻ như đã có kết quả khi Chelsea đã yêu cầu Terry gia hạn hợp đồng với đội bóng thêm 1 năm, tức đến tháng 6/2017.

“Giám đốc Marina Granovskaia và Chủ tịch Bruce Buck đã có buổi gặp mặt với Terry và người đại diện của anh ấy để yêu cầu gia hạn hợp đồng thêm 1 năm”, người phát ngôn của Chelsea cho hay. “Với việc mùa giải đã sắp sửa đi đến hồi kết, đây là một quyết định lớn với Terry và gia đình anh ấy. Hiện họ vẫn đang cân nhắc lời đề nghị của chúng tôi”.

Xem bong da hay nhất tại đây

Trước đó, trung vệ sinh ra tại Barking (Anh) dường như đã chuẩn bị sẵn kế hoạch chia tay đội bóng mà anh đã 18 năm gắn bó vào ngày thứ Hai tuần tới bằng việc chi ra 22.000 bảng để thuê sân Stamford Bridge tổ chức một trận cầu giữa bạn bè và gia đình.

Terry hiện đã có 703 trận khoác áo Chelsea kể từ lần đầu ra mắt CLB vào tháng 10/1998.

Xem xsmb tại đây