Chelsea đề nghị Terry ký hợp đồng mới

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 590 Views

Đội trưởng John Terry vẫn chứng minh được giá trị của mình tại TheBlue chính vì thế mà anh được CLB đề nghị ký hợp đồng mới khi đã bước qua tuổi 30.

Theo báo ket qua bong da , Mourinho nói: “John Terry và ban lãnh đạo biết rõ tôi muốn gì nên thiết nghĩ tôi không cần phải nói thêm”. Chính sách của Chelsea là chỉ ký từng năm với những cầu thủ trên 30 tuổi. Và với những thể hiện như vừa qua, việc Terry sẽ chơi cho The Blues thêm 1 năm nữa là điều không phải bàn cãi. Ngoài ra, bài học Lampard có lẽ vẫn còn nóng hổi với Mourinho. Huyền thoại một thời của Chelsea sau khi không được gia hạn đang chơi tuyệt vời trong màu áo Man City. Chính anh đang góp một phần quan trọng trong cuộc bám đuổi của Man xanh với ngôi đầu của Chelsea, đến mức Man City đang cố tìm cách giữ Lampard càng lâu càng tốt, thay vì sớm phải chia tay anh, có thể là vào đầu năm sau.

bong da

Terry đã trọn vẹn 18 trận của Chelsea tại Premier League và Champions League mùa này, anh cho thấy mình vẫn còn khả năng chơi bóng đỉnh cao trong một thời gian dài tới nữa. Cập nhật tip bong da tại đây. Sự trở lại của Mourinho tuy đã đặt dấu chấm hết cho Lampard và Cole, nhưng Terry là một ngoại lệ. Anh vẫn đang hợp với Gary Cahill tạo thành cặp trung vệ được đánh giá là ổn định nhất nước Anh hiện nay. Việc nói cùng thứ tiếng có vẻ như giúp cho Terry – Cahill có một sự ăn ý còn hơn cả cặp Terry – Carvalho ngày trước.

Những đóng góp của Terry không chỉ dừng ở đó khi anh còn ghi 2 bàn và có 2 pha kiến tạotại bong da anh mùa này. Riêng bàn mở tỷ số trong trận đại thắng Schalke 5-0 gần đây là bàn nhanh nhất của Chelsea trong lịch sử Champions League. Khi Chelsea bế tắc, họ luôn nhìn về phía người thủ quân của mình trong những tình huống cố định.

Có thể việc Terry tiếp tục thi đấu sẽ làm chậm sự thăng tiến của trung vệ trẻ Kurt Zouma, nhưng chừng nào ảnh hưởng về chuyên môn và tinh thần của Terry tại Chelsea vẫn còn duy trì như mức hiện nay, chừng ấy Mourinho vẫn còn phải trọng dụng anh.