Chelsea sẽ đón Didier Drogba trở lại đầu năm 2016

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 665 Views

Montreal Impact, đội bóng chủ quản của Didier Drogba xác nhận Chelsea đang đàm phán để chiêu mộ tiền đạo người Bờ Biển Ngà này.

>>> Xem thêm ty le bong da tại đây!

Theo Montreal Impact, gần như chắc chắn Chelsea sẽ đón Didier Drogba trở lại đầu năm 2016.

Didier Drogba

Dù xác nhận Chelsea đang đàm phán chiêu mộ lại Didier Drogba nhưng Montreal Impact không hề cho biết The Blues sẽ mượn hay mua đứt Voi rừng.

>>> Xem thêm lich thi dau bong da anh tại đây!

Trước khi Montreal Impact xác nhận vụ Didier Drogba đã có nhiều thông tin cho rằng ông chủ Roman Abramovich muốn đón Voi rừng trở lại Stamford Bridge làm trợ lý cho HLV Hiddink kiêm cầu thủ.

lich thi dau bong da trận thắng 3-1 của Chelsea trước Sunderland vừa qua Didier Drogba đã xuất hiện ở Stamford Bridge bên cạnh HLV tạm quyền Hiddink.

Trong thời điểm Chelsea khủng hoảng dưới thời Mourinho, Didier Drogba từng khiến Người đặc biệt điên tiết khi nhận định, The Blues thiếu một thủ lĩnh trong phòng thay đồ.

Dù đã 37 tuổi nhưng Didier Drogba vẫn duy trì phong độ rất cao. Mùa vừa qua ngôi sao người Bờ Biển Ngà ghi 11 bàn/11 trận cho Montreal Impact. Hợp đồng của Didier Drogba với đội bóng Canada đang thi đấu ở giải nhà nghề Mỹ còn thời hạn đến 2017.