chu trình chăm sóc da kỹ lưỡng của các cô gái Hàn Quốc

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 475 Views

Hầu hết chúng ta đều bị mê hoặc bởi cả hai câu chuyện tiết lộ chu trình chăm sóc da kỹ lưỡng gồm vài bước của các cô gái Hàn Quốc, và câu chuyện khác hướng dẫn cho cho bạn những thủ thuật để đơn giản hóa quy trình chăm sóc hằng ngày của bạn. Hãy cùng với Thoitrang3s tìm hiểu nhé.

Các bước dưỡng da hàng ngày chưa đủ để bảo vệ bảo vệ và phục hồi làn da khi mà môi trường sống xung quanh đang trở nên ô nhiễm nghiêm trọng hơn bao giờ hết. Duy trì đi spa từ 1 – 2 lần/tuần thật sự là một việc thiết yếu để làn da có cơ hội được chăm sóc kỹ lưỡng và đúng phương pháp nhất.

Thế nhưng, không phải chị em nào cũng có đủ điều kiện tài chính lẫn thời gian để cho phép bản thân được săn sóc và phục vụ ở spa thường xuyên. Sau đây là quy trình chăm sóc da “chuẩn spa” vô cùng đơn giản lại có thể tự thực hiện bằng những nguyên liệu từ thiên nhiên có sẵn trong căn bếp của bạn. Hãy ghi chú lại công thức cùng các bước chăm sóc dưới đây để tha hồ “nâng niu” làn da bất cứ khi nào bạn muốn.

Quy trình chăm sóc da mặt tại nhà theo chuẩn Hàn Quốc đã gây áp lực cho không ít cô nàng, khi họ tưởng rằng phải làm đủ như vậy mới có được làn da mịn đẹp, bóng sáng. Nhưng bạn nên nhớ, Hàn Quốc là xứ ôn đới, không khí khô lạnh hơn ở Việt Nam nên phụ nữ nơi đây buộc phải bảo vệ da kĩ lưỡng bằng cách chồng nhiều lớp dưỡng ẩm, và làn da của họ cũng hoàn toàn cảm thấy dễ chịu với điều đó. Còn ở Việt Nam, đặc thù khí hậu nóng ẩm khiến số đông phụ nữ sở hữu làn da thiên dầu, việc bôi quá nhiều lớp dưỡng ẩm có thể khiến bạn không những không đẹp lên mà còn gặp rắc rối về mụn do da thừa ẩm quá mức.

Hãy cân nhắc đâu là thứ phù hợp với làn da của mình. Nếu chỉ serum và kem dưỡng ẩm là đủ để khiến da bạn mềm mại, không nhất thiết phải bôi thêm essence hay dầu dưỡng ẩm. Khi đã dùng sản phẩm tẩy tế bào chết hóa học, bạn cũng không cần phải tẩy tế bào chết vật lý đến 2-3 lần/tuần. Những ngày dùng mặt nạ ngủ, bạn cũng có thể bỏ qua kem dưỡng ẩm nếu thấy việc bôi cả 2 lớp này làm da bị dày, bí.