CLB Real Betis bổ nhiệm Poyet làm HLV mùa giải tới

| Chuyên mục: Tin Chuyển Nhượng | 682 Views
Trang web chính thức của CLB Real Betis vừa đưa tin, theo đó, họ đã ký hợp đồng 2 năm với HLV Gustavo Poyet. Chiến lược gia người Uruguay sẽ bắt đầu dẫn dắt đội bóng xứ Andalucia từ mùa giải tới.
  • Trực tiếp lịch thi đấu bong da 24h các trận cầu đỉnh cao
Betis bổ nhiệm Poyet làm HLV
Như đã biết, khi còn là cầu thủ, Poyet từng có 7 năm (từ 1990 đến 1997) chơi bóng tại Tây Ban Nha cho Real Zaragoza. Đây cũng chính là ưu điểm giúp Poyet được BLĐ Betis chọn. Bên cạnh thời gian khoác áo Zaragoza, Poyet từng chơi cho River Plate của Uruguay và 2 đội bóng lớn của Anh là Chelsea và Tottenham.
Sau khi giải nghệ, tiền vệ tài hoa đã có 26 lần khoác áo ĐT Uruaguay và từng giành danh hiệu Copa America đã chuyển sang làm HLV cho CLB Swindon, sau đó làm trợ lý cho Dennis Wise ở Leeds United và HLV Juande Ramos ở Tottenham. Trong giai đoạn từ năm 2009 đến 2013, Poyet dẫn dắt Brighton & Hove Albion, rồi sau đó đến Sunderland (2013-2015), trước khi chuyển sang Hy Lạp nắm AEK Athens không bao lâu thì bị sa thải.
  • Trực tiếp kết quả xsmn nhanh nhất, chính xác nhất
Sau 2 cuộc phiêu lưu đến Anh và Hy Lạp với nhiều thăng trầm, lúc này cựu danh thủ người Uruguay bắt đầu một cuộc chiến mới ở Tây Ban Nha, nơi mà Poyet sẽ phải chứng minh cho giới chủ Betis thấy được kinh nghiệm trong những năm tháng thi đấu ở xứ đấu bò và bản lĩnh trên cương vị một nhà cầm quân.
Chưa thể nói trước Poyet có đáp ứng được sự kỳ vọng của lãnh đạo Betis hay không. Nhưng để chuẩn bị cho những ngày phía trước với tư cách là người cầm lái con thuyền Betis, Poyet đã mang theo người trợ lý từng theo ông ở 3 CLB trước đó là Mauricio Taricco nhằm mục đích tạo nên một ê kíp làm việc ăn ý. Rõ ràng, Gustavo Poyet thừa biết sự kỳ vọng của lãnh đạo Betis và thách thức đang chờ ông phía trước, nên đã sẵn sàng cho những gì sắp diễn ra ở mùa giải đầu tiên trên cương vị HLV một đội bóng La Liga.
Trận đấu cuối cùng của Betis ở mùa này gặp Getafe sẽ do HLV Juan Merino chỉ đạo, trước khi giao lại nhiệm vụ cho Gustavo Poyet.