Có thể giáo sư sẽ ra đi

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 760 Views

Thất bại cay đắng tại Champions League mùa này có thể sẽ làm tan vỡ “mối tình” giữa Arsenal và HLV Wenger.

Chơi bằng tất cả sức lực và đã thắng Monaco với kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay 2-0 thế nhưng Arsenal vẫn bị loại ở vòng 1/8 Champions League (vì luật bàn thắng sân khách khi thua 1-3 tại Emirates). Nhìn lại, đây là lần thứ 5 liên tiếp đội bóng HLV Wenger phải dừng bước sau vòng knock-out.

Giao su

Theo nguồn tin moi, hình ảnh về một Arsene Wenger ôm đầu trong tiếc nuối giờ đã trở nên quá đỗi quen thuộc. Mùa này, “Pháo thủ” rất khác về lực lượng (với nhiều sự bổ sung chất lượng) nhưng thành tích chẳng khác. Sau thất vọng ở trời Âu, họ vẫn căng mình chiến đấu cho tốp 4 Premier League như nhiều năm qua.

Có một chuyên gia ở nước Anh từng bình luận rằng chừng nào còn được dẫn dắt bởi Wenger, chừng đó Arsenal còn lận đận. Phải chăng đã đến lúc BLĐ Arsenal cần đi đến thống nhất với Giáo sư về một cuộc chia tay? Cập nhật thông tin báo bóng đá hôm nay tại đây.

Theo hãng cá cược danh tiếng William Hill, chưa bao giờ “mối tình” giữa Arsenal và Wenger mong manh như hiện tại. Tỷ lệ cược Wenger sẽ rời khỏi băng ghế chỉ đạo Arsenal sau mùa này vừa giảm đột biến, đặt 1 ăn 3 (tỷ lệ ăn càng thấp, khả năng xảy ra càng cao).

Nhưng điều đó không có nghĩa HLV Wenger sẽ bỏ hẳn Emirates. Phát ngôn của William Hill – Joe Crilly chia sẻ: “Arsenal không có duyên với Champions League dưới thời HLV Wenger. Vào năm tới, ông Wenger có thể nhường vị trí HLV cho người khác và thực hiện nhiệm vụ quản lý cao hơn ở CLB”.

Vậy ai là người có thể thế chỗ Wenger? William Hill khoanh vùng 3 cái tên gồm Jurgen Klopp (HLV hiện tại của Dortmund, Paul Clement (trợ lý tại Real Madrid) và cựu ngôi sao của Arsenal, Thierry Henry. Trong số này, dĩ nhiên Klopp được chú ý hơn cả vì tin đồn vị chiến lược gia này tới Arsenal đã xuất hiện từ hơn 1 năm qua.