Công Phượng được tôn vinh là tài năng trẻ triển vọng nhất Đông Nam Á

| Chuyên mục: Bóng đá Việt Nam | 900 Views

Công Phượng được tôn vinh là tài năng trẻ triển vọng nhất Đông Nam Á. Danh hiệu này do kênh Football Channel Asia  bình chọn. Bên cạnh đó bóng đá Việt Nam còn 1 số cái tên khác như Huy Toàn, Ngọc Hải, Hồng Quân cũng được đánh giá rất cao.

Trước SEA Games 28, Football Channel Asia đã bình chọn 10 cầu thủ triển vọng nhất ĐNÁ, trong đó có Công Phượng. Sau giải đấu này, tờ báo chuyên về bóng đá này cũng đưa ra đội hình tiêu biểu và U23 Việt Nam có tới 4 cầu thủ gồm Công Phượng, Huy Toàn, Ngọc Hải và Hồng Quân.

Mới nhất, trên trang của mình, Football Channel Asia đánh giá Công Phượng là cầu thủ “có tính đột biến cao”, “kỹ năng dứt điểm đa dạng”, “sát thủ trong những tình huống đột phá và sút phạt”. Tờ báo the thao bong da uy tín này còn khẳng định Công Phượng là một hạt nhân quan trọng trong kế hoạch tương lai của bóng đá Việt Nam.

Trong danh sách này còn có những cái tên nổi bật khác gồm Chanathip Songkrasin (Thái Lan), Nazmi Faiz (Malaysia), Evan Dimas (Indonesia) và đặc biệt là Faiq Jefri Bolkiah (Brunei) – cầu thủ đang khoác áo đội U18 Chelsea.

>>>>> Xem thông tin chuyen nhuong cau thu bong da mới nhất mùa giải 2015 ngoại hạng Anh, Laliga, Seria A.