Đang ăn lẩu, người đàn ông bị voi húc chết

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 524 Views

Trong lúc đang ăn lẩu cùng những người bạn tại nhà hàng một khu du lịch, người đàn ông đã bị một con voi húc thủng ngực dẫn đến thiệt mạng. Các bạn sinh con theo y muon xem chi tiết tại đây. 

Anh Weeranat Yoodee (28 tuổi) qua đời vì chấn thương nặng hôm 16/6, 1 ngày sau khi bị voi húc trong lúc ăn lẩu cùng những người bạn tại một nhà hàng ở Trung tâm du lịch Rayong, phía Nam thủ đô Bangkok.

Do hoảng loạn vì tiếng nhạc lớn và tiếng ồn xe cộ qua lại, ngà chú voi nặng 4 tấn vô tình đâm trúng Weeranat Yoodee và khiến một người bạn của anh, anh Thongpoon Boonraksatrakul, bị chấn thương ở ngực và xương sườn. Cập nhật thông tin bao gia dinh tại đây. Hai nạn nhân được đưa đến bệnh viện Krungthep Rayong cấp cứu nhưng anh Yoodee đã không qua khỏi.

Chú voi được dắt ra xa sau khi làm chết người. Ảnh: Khaosodenglish.com

Chú voi được dắt ra xa sau khi làm chết người. Ảnh: Khaosodenglish.com

Chủ sở hữu con voi được xác định là Wittawat Aundoungdee, 21 tuổi, bị buộc tội vi phạm luật bảo vệ động vật, sơ xuất gây tử vong và làm bị thương người khác, vận chuyển động vật trái phép và sử dụng động vật trong công việc không phù hợp.

Những người chứng kiến cho biết chú voi 5 tuổi đã đi cùng Aundoungdee để mời khách mua mía cho voi.

Theo doc bao phu nu, chú voi tạm thời sẽ được đưa đến nơi trú ẩn của động vật địa phương và sẽ được Nongsingha chăm sóc khi anh này được trả tự do.

Tại Thái Lan, voi được thuần phục còn nhiều hơn cả voi trong thiên nhiên hoang dã. Ảnh: AP

Tại Thái Lan, voi được thuần phục còn nhiều hơn cả voi trong thiên nhiên hoang dã. Ảnh: AP

Mức án tối đa cho sự khinh suất gây tử vong ở Thái Lan là 10 năm tù giam và khoản tiền phạt 590 USD.

Sử dụng voi trong các mục đích giải trí là bị cấm tại Thái Lan nhưng trên thực tế, voi được thuần phục còn nhiều hơn cả voi trong thiên nhiên hoang dã.