David Luiz khuyên Diego Costa chia tay Chelsea để sang PSG

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 918 Views

Trung vệ David Luiz của PSG đã lên tiếng thúc giục tiền đạo Diego Costa chia tay Chelsea để chuyển tới sân Công viên các Hoàng tử.

Diego Costa sẽ nghe theo lời mời gọi của David Luiz?

Diego Costa sẽ nghe theo lời mời gọi của David Luiz?

Theo David Luiz, PSG chính là đội bóng hoàn hảo để Diego Costa lựa chọn nếu như chia tay Chelsea. Chân sút 27 tuổi người Tây Ban Nha thời gian qua bị đồn đoán có thể sẽ chia tay nước Anh để trở lại khoác áo đội bóng cũ Atletico Madrid. Tuy nhiên, hy vọng này của đội bóng thành Madrid đã tan thành mây khói khi Atletico mới nhận án cấm chuyển nhượng của FIFA.
Nhân cơ hội này, cựu cầu thủ của Chelsea hiện khoác áo PSG là David Luiz đã mời chào Diego Costa tới Pháp bằng tuyên bố anh sẽ được chào đón tại đội bóng thủ đô Paris.
“Diego Costa là một trong những tiền đạo chất lượng tại châu Âu, cậu ấy sẽ là sẽ là một sự bổ sung được chào đón ở bất cứ đội bóng nào. Tôi nghĩ rằng PSG đã thực hiện tham vọng rất rõ ràng trong 3-4 mùa giải gần đây, đó là chiêu mộ thêm những cầu thủ tốt nhất”, David Luiz cho biết.
David Luiz và Diego Costa từng va chạm với nhau khi PSG chạm trán Chelsea

David Luiz và Diego Costa từng va chạm với nhau khi PSG chạm trán Chelsea mùa trước
“Nếu Costa quyết định đã có đủ tại Anh và muốn tìm kiếm một thử thách mới, tất nhiên cậu ấy sẽ được chào đón tại đây. Costa và đã có những cuộc va chạm với nhau trên sân, nhưng bạn phải hiểu có 2 con người trong cậu ấy”.
“Trong bóng đá, cậu ấy là người đối đầu với tôi, sẽ có những cuộc chạm trán, đó là một phần của cuộc chơi. Nhưng bên ngoài sân cỏ, Costa là một người bạn tốt, một trong những người mà tôi muốn gặp và đi ăn tối cùng”, cầu thủ người Brazil nói thêm.
  • Thông tin mới nhất về đội bóng real madrid  tại các đấu trường
Vào tháng 2 tới, nếu như tiếp tục ở lại Chelsea, Diego Costa và Luiz sẽ tiếp tục có cuộc đối đầu nhau tại vòng 1/8 Champions League. Nói về điều này, Luiz cho biết: “Chúng tôi có 2 trận đấu lớn sắp tới với Chelsea. Họ đang có mùa giải nghèo nàn tại giải quốc nội, nhưng đó sẽ là động lực để họ làm tốt tại cúp châu Âu. Tôi chờ đón 2 trận đấu đó với Diego. Tôi chắc chắn họ sẽ rất mạnh mẽ, nhưng khi trận đấu kết thúc sẽ là những cái ôm”.
Trong quá khứ, David Luiz từng tố anh đã bị Diego Costa đánh cùi chỏ trong trận đấu giữa PSG và Chelsea ở lượt về vòng 1/8 Champions League mùa trước. Nhưng hậu vệ của PSG cũng ngay lập tức khẳng định giữa anh và Costa luôn tồn tại một tình bạn và mọi thứ trên sân hãy để lại trên sân.