Điểm đến của Matic vẫn còn nhiều dang dở

| Chuyên mục: Tin Chuyển Nhượng | 862 Views

Neymar bị Fan la ó

Theo trang tin bong da 24h, tình hình của Neymar bây giờ khác hơn. Ngôi sao người Brazil không rời Barca bỏ sang Real Madrid mà đầu quân cho PSG, đội bóng ở giải đấu khác. Thế nhưng fan Barca vẫn giận Neymar bởi anh được coi là người kế thừa Messi, lại ra đi vào lúc đỉnh cao.
Trên mạng xã hội, fan Barca sẵn sàng gọi Neymar là Figo thứ 2. Họ dành cho “tiểu Pele” mọi lời oán trách, không khác gì gửi đến anh “cái đầu lợn” giống như từng ném vào người Figo.

Messi là biểu tượng của Barca với nhiều thành tích
Dĩ nhiên đó là con số khiến tất cả các bên phải nản lòng. Messi dù bất mãn nhưng đành chấp nhận ở lại, còn Man City đã cố gắng quay lại vào năm nay. Nhưng một lần nữa mối lương duyên giữa Messi và Pep không thể nối lại bởi bản thân “Leo” đã chấp nhận chi trả tiền trốn thuế để được yên ổn ở lại Catalan. Lý do chính để Messi chấp nhận ở lại là bởi gia đình anh không sẵn sàng cho cuộc sống mới ở nước Anh, nói một thứ ngôn ngữ hoàn toàn mới, làm quen với các phong tục tập quán mới.

Real vẫn đang thắng Barca trên thị trường chuyển nhượng
Real vừa thất thủ 2-3 dưới tay Barca trong Lich thi dau bong da trận Siêu kinh điển diễn ra trên đất Mỹ, nhưng ở cuộc chiến trên thị trường chuyển nhượng thì họ lại giành chiến thắng. Trong phiên chợ Hè năm nay cả Real và Barca đều nhắm đến 3 mục tiêu Theo Hernández, Vinicius Júnior và Dani Ceballos. Kết quả, tất cả những cầu thủ nói trên thay vì gia nhập Barca lại quyết định đầu quân cho đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Conte không biết gì về tương lai của Matic

Theo cập nhật trực tiếp từ livescore, khi được các phóng viên hỏi về việc bán Matic cho MU, HLV Conte nói: “Tôi không biết gì về Matic. Bạn phải hỏi câu lạc bộ, tôi không biết gì về điều này.” Mặc dù nói là không biết nhưng ai cũng rõ Conte đã loại Matic khỏi kế hoạch của Chelsea trong mùa giải tới khi ông gạch tên tiền vệ người Serbia cùng với tiền đạo Diego Costa khỏi danh sách du đấu tại Trung Quốc và Singapore.