Ronaldo cầu viện “cò” Mendes mở đường máu sang MU

| Chuyên mục: Tin Chuyển Nhượng, Tin tức tổng hợp | 421 Views

Theo lichphatsong tìm hiểu ngôi sao Bồ Đào Nha đã nhờ cậy đại diện Jorge Mendes dàn xếp chuyển nhượng để anh quay trở lại khoác áo MU mùa tới.

Tiền đạo 32 tuổi đang bị cáo buộc trốn thuế với khoản tiền lên đến 13 triệu bảng. CR7 khẳng định vô tội và thất vọng vì không được Real bảo vệ đúng mức.

Chính vì thế, Ronaldo công khai muốn chia tay Real hè này, lập tức gây sự chú ý đến nhiều đại gia như MU, Chelsea, Paris Saint-Germain hay Bayern Munich.

Gã nhà giàu nước Pháp chuẩn bị sẵn khoản tiền 122 triệu bảng phí chuyển nhượng và lời đề nghị lương 26 triệu bảng/năm để thuyết phục Ronaldo sang Ligue 1.

MU, Ronaldo, Real

Mặc dù vậy, bản thân CR7 lại muốn quay trở lại MU. Anh đã thông tin với người đại diện của mình và hy vọng Mendes sẽ “phù phép” để vụ chuyển nhượng thành công.

Vấn đề khúc mắc chính để tháo ngòi “bom tấn” là mối quan hệ giữa HLV Mourinho và Ronaldo. Cả hai đã nảy sinh mâu thuẫn ở mùa giải cuối cùng Mourinho dẫn dắt Real.

Tiền bạc không phải vấn đề quá lớn với Quỷ đỏ. Hơn nữa, các sếp tại Old Trafford hiểu rằng, nếu Ronaldo trở lại, CLB sẽ tăng giá trị rất lớn về mặt thương mại.