Đội hình U23 Việt Nam có thể đánh bại U23 Malaysia

| Chuyên mục: Bóng đá Việt Nam | 887 Views

rải qua gần 4 tuần tập luyện với 5 trận giao hữu, chắc chắn HLV Miura đã lựa chọn ra được 11 gương mặt xuất phát khi đối đầu với U23 Malaysia. Dưới đây là đội hình xuất phát (theo sơ đồ 4-4-2) được lựa chọn bởi Bao bong da.

HLV Miura đã có những lựa chọn cho riêng mình về đội hình xuất phát

Thủ môn Hoài Anh: Thủ môn của Than Quảng Ninh được HLV Miura lựa chọn cho trận giao hữu đầu tiên với HN.T&T. Trong suốt 90 phút, Hoài Anh thi đấu ấn tượng với khả năng phản xạ cực tốt. Anh cứu thua ít nhất 6 lần cho Olympic Việt Nam. Trong trận gặp Thái Lan, Hoài Anh đã thi đấu ổn định trong 45 phút đầu tiên.

Hậu vệ phải Văn Sơn: Trong trận đấu gặp HN.T&T và Đồng Nai, Văn Sơn được đá trọn 90 phút. Điểm nổi bật của Văn Sơn là khả năng chuyền và tạt bóng có độ chính xác cao.

Trung vệ Ngọc Hải:  Ngọc Hải hiện là cầu thủ có số phút thi đấu nhiều nhất tại Olympic Việt Nam với 411 phút. Chiếc băng thủ quân mà HLV Miura giao cho hậu vệ người Nghệ An đã nói lên tầm quan trọng của anh.


Đội hình ra quân của U23 Việt Nam trước U23 Malaysia do Bongdaplus lựa chọn. Đồ họa: Trí Công

Trung vệ Tiến Dũng: Mặc dù dính chấn thương nhưng Tiến Dũng vẫn nhận được sự kỳ vọng rất lớn của HLV Miura. Mạnh Dũng đã có 145 phút thi đấu và để lại ấn tượng nhờ lối chơi điềm tĩnh. Mạnh Dũng cũng đã trở lại sau chấn thương và có sẵn sàng đá chính trong trận gặp U23 Malaysia.

Hậu vệ trái Mạnh Hùng: Sở trường của Mạnh Hùng là vị trí trung vệ. Tuy nhiên, khi được đẩy ra cánh trái, Mạnh Hùng cũng thi đấu rất tốt. Mạnh Hùng được đánh giá cao nhờ khả năng sút phạt nhờ kèo trái rất dị. Pha sút phạt vào lưới HN.T&T đã nói lên tất cả.

Tiền vệ phải Ngọc Thắng: Tiền vệ này có 158 phút thi đấu chính thức trong trận gặp U22 Uzbekistan, Đồng Nai và U23 Thái Lan. Ấn tượng Ngọc Thắng để lại khá tốt. Bàn thắng vào lưới Đồng Nai đã giúp Ngọc Thắng ghi điểm trong mắt HLV Miura. Anh được đánh giá cao nhờ lối chơi tốc độ.

Tiền vệ Tuấn Anh: Đều được ra sân trong cả 5 trận giao hữu và có 315 phút thi đấu. Tuấn Anh được HLV Miura đánh giá cao nhờ kỹ thuật hoàn hảo và khả năng cầm trịch trận đấu. Tuấn Anh được kỳ vọng là ông chủ giữa sân của Olympic Việt Nam.


Công Phượng xứng đáng nhận một suất đá chính trong trận đấu gặp U23 Malaysia

Tiền vệ Hữu Dũng: Duy Mạnh chấn thương nên Hữu Dũng được HLV Miura trao cơ hội. Cú vô lê ghi bàn đẹp mắt vào lưới Thái Lan đã giúp tiền vệ người Thanh Hóa lấy lòng tin từ HLV Miura.

Tiền vệ Huy Toàn: Anh là một trong những cầu thủ giàu kinh nghiệm nhất của Olympic Việt Nam. Kỹ thuật tốt, tốc độ là vũ khí nguy hiểm của Huy Toàn. Anh là cầu thủ ghi bàn duy nhất giúp Olympic Việt Nam đánh bại Olympic Indonesia.

Tiền đạo Công Phượng: Ghi 1 bàn vào lưới HN.T&T và sở hữu những pha đi bóng kỹ thuật, Công Phượng xứng đáng là cầu thủ mà NHM Việt Nam kỳ vọng nhất. Công Phượng là cầu thủ có số phút thi đấu nhiều thứ ba sau Ngọc Hải và Tuấn Anh với 303 phút.

Tiền đạo Thanh Bình: Lối chơi dũng mãnh, đơn giản nhưng hiện đại của Thanh Bình giúp anh ghi điểm với HLV Miura. Trong trận đấu với HN.T&T, Thanh Bình có pha đánh đầu khá đẳng cấp ghi bàn cho Olympic Việt Nam.

Đây là đội hình do Bongdaplus lựa chọn dựa trên những một vài những con số cụ thể cũng như kinh nghiệm thi đấu của các cầu thủ. Nếu bạn là người yêu mến U23 Việt Nam, hãy cho chúng tôi biết quan điểm về đội hình xuất phát tối ưu của U23 Việt Nam khi đối đầu với U23 Malaysia.