ĐT Anh mất hàng thủ khi vắng Smalling vì chấn thương

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 973 Views

Từ khi HLV Hodgson công bố đội hình dự Euro 2016, giới chuyên môn đã lo ngại về hàng thủ. Hiện tại, nguy cơ khủng hoảng nhân sự đã hiện ra trước mắt.

ĐT Anh mất hàng thủ khi vắng Smalling vì chấn thương

Ngày thứ Ba vừa qua, bộ phận y tế đã thông báo một tin xấu về Ryan Bertrand. Hậu vệ trái này dính chấn thương khi khởi động trận giao hữu gặp Bồ Đào Nha và không thể bình phục trước trận ra quân với Nga vào đêm thứ Bảy. Như vậy, ĐT Anh chỉ còn 3 hậu vệ biên là Clyne, Walker và Rose.

Chưa hết, hung tin tiếp tục đến với ĐT Anh và lần này nạn nhân là Smalling. ĐT Anh đã có buổi tập đầu tiên trên đất Pháp. Buổi sáng mọi việc diễn ra suôn sẻ, các cầu thủ tập nhẹ, làm quen với sân bãi và khí hậu.

  • Nhận định xsmb chính xác nhất.

Thế nhưng cuối buổi chiều Smalling cảm thấy bất ổn ở đầu gối. Anh di chuyển khó khăn và cuối cùng phải cần đến đá lạnh để giảm đau và hạn chế sưng tấy. Phóng viên đã chụp được trung vệ MU với đầu gối trái quấn băng khi bước xuống từ oto về khách sạn.

Theo thông tin mới nhất, các bác sỹ đã trấn an dư luận bằng tuyên đó vết đau của Smalling không đáng ngại. Tuy nhiên những vấn đề ở đầu gối chưa bao giờ có thể chủ quan. Nếu như tình hình biến chuyển xấu ĐT Anh sẽ phải đối mặt với vô vàn khó khăn.

HLV Hodgson chỉ đăng ký 7 hậu vệ thay vì 8 như thông thường. Trong trường hợp Bertrand và Smalling vắng mặt, ĐT Anh chỉ còn lại 5 lựa chọn cho 4 vị trí chính thức trên sân, một con số mang đến quá nhiều rủi ro cho giải đấu kéo dài một tháng.