Dự báo tử vi ngày 29/7/2019 của con giáp tuổi Thìn

| Chuyên mục: Phong thủy | 589 Views

Bạn thuộc con giáp Tuổi Thìn, bạn có muốn biết vận trình bản mệnh Tuổi Thìn có những thay đổi gì trong ngày 29/7/2019. Hãy xem tuổi để biết tử vi thứ 2 ngày 29/7/2019 của Tuổi Thìn.

Chi tiết vận trình Tuổi Thìn ngày 29/7/2019

Theo tử vi 12 con giáp ngày mới 29/7/2019, tuổi Thìn cần thận trọng đề phòng những chuyện không hay xảy ra. Nhiều chuyện xảy ra mà con giáp này thường không mấy để tâm, tới lúc có hậu quả mới đi xử lý. Thương Quan cho thấy cảm xúc thất thường sẽ khiến bạn khó lòng tập trung vào công việc.

Có thể những người bản mệnh nghĩ là thân thiết và có thể tin tưởng được nhưng sự thật là họ có thể đâm sau lưng, bán đứng con giáp này bất cứ lúc nào. Công việc cũng gặp nhiều khó khăn, trở ngại.

Con giáp này cần phải tuân thủ quy định đã được đặt ra thay vì làm những gì mình thích. Trong môi trường làm việc tập thể, người tuổi Thìn nên đặt lợi ích chung lên hàng đầu. Mặc dù vị trí cũng của con giáp này không phải thấp nhưng điều đó không có nghĩa là có thể làm mọi chuyện theo ý mình. Bản mệnh nên tôn trọng những người xung quanh.

Tuổi Thìn cũng phải thận trọng trong chuyện tiền bạc, có điềm báo có tiền trong tay nhưng lại không giữ được. Con giáp này có cơ hội kiếm tiền, tài lộc tăng tiến giúp thay đổi vận mệnh nhưng chính sự do dự, thiếu quyết đoán có thể khiến bản mệnh để cơ hội tốt rơi vào tay kẻ khác.

Đường tình duyên ngược lại bắt đầu xảy ra sóng gió, chính bạn cũng không thể kiểm soát được. Tình cảm của hai bạn chịu ảnh hưởng khá nhiều từ những lời nói bên ngoài, điều này bắt nguồn từ việc cả hai chưa có niềm tin vào đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Nguồn: https://trancauvang.com/phong-thuy/