Dương Thuý Vi suýt không thi đấu nội dung thương thuật

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 605 Views
Cười rạng rỡ hạnh phúc là thế khi giành thêm 1 HCV ở nội dung thương thuật, nhưng ít người biết nhà vô địch Dương Thuý Vi sáng nay đã suýt không thể thi đấu vì chứng viêm xoang hành hạ.
3 lần liên tiếp đoạt HCV SEA Games, nhưng đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp Thuý Vi giành 2 HCV ở 1 kỳ đại hội. Điều ấy đương nhiên khiến cô gái vàng Wushu cảm thấy rất hạnh phúc. Trò chuyện cùng phóng viên báo ket qua bong da, nhà vô địch Dương Thuý Vi chia sẻ: “Thật sự em cảm thấy rất vui và có lẽ chỉ như thế thôi chứ chẳng biết nói sao nữa. Có điều sáng nay trước khi bước vào thi đấu, em đã nghĩ mình không thể tham gia tranh tài vì cả đêm trằn trọc vì không thở nổi do chứng viêm xoang hành hạ”.
Kết quả hình ảnh cho Dương Thuý Vi
Vì thế, người viết không quá ngạc nhiên khi thể lực của Vi không tốt, nhưng lại bất khi nghe cô tiết lộ: “Cả đêm hôm qua em cứ trằn trọc suốt vì không thở được, nhưng các bác sĩ không cho em hít ống thông mũi nhiều vì sẽ không tốt cho sức khoẻ sau này. Do sức khoẻ có vấn đề, nên sáng nay em đã nghĩ bản thân không thể góp mặt tranh tài, thậm chí có ý định xin HLV cho rút lui. May mà cuối cùng em cũng vượt qua được. Kết thúc bài thi, em gần như đứng không vững vì đau đầu kinh khủng và thở không ra hơi”.
Sau đó, chính Thuý Vi thổ lộ trên ty le keo: “Do em trằn trọc cả đêm không ngủ được khiến chị Phương Giang phải vất vả chăm em, vì hai chị em ở cùng phòng, có lẽ thế khiến chị Giang bị mệt nên thi đấu không tốt lắm ở bài đao thuật sáng nay. Em cảm thấy áy náy lắm”.
Dù sức khoẻ không đảm bảo trước lúc tranh tài, cộng thêm sức ép khi đối thủ Eyin Phoo của chủ nhà Malaysia thi đấu trước đấy đang có điểm số rất cao 9,66 điểm, nhưng Thuý Vi vẫn đã có bài biểu diễn thương thuật rất xuất thần để giành điểm số 9,67 hơn VĐV chủ nhà đúng 0,01 điểm để giành HCV.
Kết quả hình ảnh cho Dương Thuý Vi
Song song đó, Thuý Vi còn tiết lộ thêm: “Sau SEA Games về em sẽ tập trung trả nợ các môn học. Em đang học năm 4 ở đại học TDTT Từ Sơn, nhưng đang còn nợ đến 20 môn học do đi tập huấn và thi đấu suốt, nên chưa thể tốt nghiệp, trong lúc các bạn học của em đều đã ra trường cả rồi”.
Thực tế sáng hôm qua thì trang kqbd truc tuyen chia sẻ, sau khi đoạt HCV nội dung kiếm thuật, Thuý Vi đã xin các phóng viên: “Cho em xịt mũi một chút, em gần như không thở nổi”, trước khi trả lời phỏng vấn của giới truyền thông. Sau đó, Vi thổ lộ rằng bản thân bị viêm xoang mấy ngày nay khiến cô đau nửa đầu và gần như không thở được bằng mũi.