Top 10 xe ôtô nhanh nhất có giá cực “bèo”

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 660 Views

Tin tuc oto trong nuoc – Chiếc hatchback nhỏ Ford Fiesta ST có thể là chiếc chạy chậm nhất trong danh sách xe nhanh giá rẻ, nhưng chắc chắn đây là chiếc xe đầy tính giải trí để lái. Và với việc lái trong những đường nhỏ, chiếc xe có thể vượt qua bất cứ chiếc xe đặc trưng nào khác. Chiếc Fiesta ba xi lanh đang trên đường ra mắt và rất đáng để chạy thử.

Với tầm giá dưới 25,000 USD, bạn sẽ có thể mua được một chiếc Honda Civic phiên bản hatchback mới với động cơ 180 mã lực và xi lanh bốn động cơ 1.5 lít. Chiếc xe này có thể đạt tốc độ 100km/h dưới 7 giây, và có thiết kế khung đẹp nhất trong phân khúc này hiện nay.

Với một hộp số tự động, chiếc xe hơi Mazda3 sẽ được trang bị động cơ bốn xi lanh 2.5 lít có thể đạt vận tôc 100km/h trong vòng 6.8 giây. Quan trọng hơn, nó là một trong những chiếc xe dễ chạy nhất trong danh sách này và đặc biệt mức giá cũng không quá 25.000 USD.

Chỉ với hơn 20.000 USD, bạn vẫn có thể mua một chiếc Volkswagen Golf bản chuẩn với bốn xi lanh 1.8 lít siêu tăng áp và hộp số tự động, chiếc xe này có thể tăng tốc từ 0-100km trong vòng 6,8 giây. Đây thực sự là một chiếc hatchback đáng giá và thực tế nếu bạn cần.

Chiếc xe mui trần Fiat 124 Spider hiện có giá khởi điểm 24,995 USD tại thị trường Mỹ và được đánh giá là rất đáng giá tiền. Trong khi nó nặng hơn và không nhanh bằng như một chiếc Miata nguyên bản, tuy nhiên chính trọng lượng của chiếc xe làm cho nó trở nên dễ điều khiển hơn. Xe có thể tăng tốc từ 0-100km trong vòng 6,7 giây.

Một chiếc Honda Civic Coupe vẫn nhanh hơn một chiếc Civic hatchback, nó có thể đạt vận tốc 100km/h trong vòng chỉ 6.6 giây. Nhờ vào trọng lượng nhẹ của chiếc xe mà bạn có thể lấy chiếc Civic Coupe số tay với tốc độ tương đối ấn tượng nhưng khả năng tăng tốc sẽ chậm hơn chiếc tự động. Nhưng đừng lo vì hộp số tay của chiếc xe rất dễ điều khiển.

Chiếc Hyundai Elantra Sport này có thể đạt được tốc độ 100km/h trong vòng 6.5 giây. Và có thể nói rằng chiếc sedan nhỏ này rất đáng để lái. Khám phá thêm chuyện lạ đó đây mới nhất ở đây.

Giá khởi điểm lên tới gần tới 25,000 USD, nhưng chiếc Mini Cooper vẫn đáng để xem xét. Với bộ khung tốt, đường kính bánh xe nhỏ và khả năng rẽ bánh nhanh, chiếc Cooper S là một chiếc xe dễ điều khiển, và với khả năng đạt vận tốc 100km/h trong vòng 6.4 giây.

Chiếc xe Ford Focus RS đã được nhiều người dùng Mỹ quan tâm trong suốt thời gian gần đây, chiếc Fiesta ST trước đó đã tạo nên cú hích, nhưng chiếc Focus ST không phải là tay vừa. Nó đem lại sự cân bằng giữa sự thực dụng và tốc độ, với khả năng đạt vận tốc 100km/h trong 6.3 giây.

Hãng xe hơi Mazda không muốn nói về những con số thống kê của chiếc Miata mà là về khả năng cảm nhận và trải nghiệm. Nhưng với cùng một thiết kế nhẹ như Miata nó làm cho chiếc xe thực sự nhanh và là chiếc xe có tốc độ nhanh nhất trong danh sách này. Chiếc xe đạt 100km/h dưới 6 giây và đáng giá từng xu với giá vào khoảng 25,000 USD.

Nguồn: autoxe