Hậu vệ Man United đang được 3 CLB Serie A theo đuổi

| Chuyên mục: Tin Chuyển Nhượng | 996 Views

Hậu vệ Man United đang được 3 CLB Serie A theo đuổi

Theo như bongdaso thì Man united đã phải chi 12,7 triệu bảng để chiêu mộ Darmian từ Torino năm 2015, nhưng mọi thứ đã diễn ra ko đúng như sự kỳ vọng của đôi bên. Sau khi thi đấu 24 trận ở Ngoại hạng Anh trong mùa giải đầu tiên đến M.U, Darmian dần làm quen với băng ghế dự bị.
Anh được tung ra sân ngay từ đầu chỉ 2 trận trong mùa giải này, mặc dù Jose Mourinho vẫn luôn nói rằng ông rất tin tưởng Darmian. Việc anh ngồi dự bị quá nhiều là Một trong những dấu hiệu nói lên rằng Darmian phải sớm rời Quỷ Đỏ để cứu vãn sự nghiệp.

Hậu vệ Man United đang được 3 CLB Serie A theo đuổi

Dù có biến thành người thừa ở Quỷ Đỏ hay không, chẳng thể phủ nhận Một sự thật rằng sở hữu khá nhiều Câu Lạc Bộ đang để ý đến cầu thủ 27 tuổi. Trong đó, sở hữu 3 Câu Lạc Bộ lớn tại Serie A bày tỏ sự quan tâm đặc biệt đến Darmian.

Theo nguồn tin từ lich thi dau bong da cho biết Ý, Juventus, Napoli và AS Roma là những Câu Lạc Bộ muốn đưa Darmian trở lại quê nhà thi đấu. Anh là Một cầu thủ đa năng và sở hữu thể thi đấu ở cả 2 vị trí hậu vệ cánh. Dù hợp đồng của anh với Quỷ đỏ vẫn còn thời hạn đến năm 2019, nhưng việc ko thi đấu thường xuyên sở hữu thể là nguyên nhân thúc đẩy Darmian sớm rời Old Trafford.